Hiện nay 1 chiếc tủ lạnh không thể thiếu trong các hộ gia đình và tủ lạnh được coi như 1 người bạn luôn đồng hành suốt những năm tháng cùng với bạn…Tủ lạnh có thể bảo quản thức ăn và đồ uống cũng giúp cho các bà nội trợ làm ra những món ăn thật là thơm ngon và bổ dưỡng.

Nhưng mối khi chiếc tủ lạnh bị hư hỏng thay vì phải mua và thay thế 1 chiếc tủ lạnh mới khác chúng ta có thể tìm 1 đơn vị, Trung Tâm sửa chữa tủ lạnh tại nhà để tìm ra nguyên nhân hư hỏng và khắc phục sự cố. Nhưng làm sao để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh – Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cả Hợp Lý – Bảo Hành Dài Hạn. của sua tu lanh tai long bien Quý khách hãy yên tâm và đừng lo về chiếc tủ lạnh bị hu hỏng và hay để chúng tôi Công Ty Điện Hạnh Hồng sẽ khắc phục và sửa chữa chiếc tủ lạnh của nhà bạn được hoạt động lại bình thường và không quá tốn kém về chi phí..!

QUY TRÌNH SỬA CHỮA TỦ LẠNH CỦA CHÚNG TÔI:

Tiếp nhân thông tin yêu cần cần sửa chữa cho tủ lạnh tại các gia đình, cơ quan công sở
Thợ sẽ có mặt tại nhà sau 15 phút và tìm hiểu nguyên nhân gây nên hư hỏng của tủ lạnh
Báo với khách hàng nguyên nhân gây hư hỏng, phương pháp xử lý tiết kiệm nhất mà đem lại hiệu quả cao.
Khách hàng đồng ý với phương pháp sửa tủ lạnh thì thợ sẽ tiến hành khắc phục sự cố của tủ lạnh
Vận hành lại tủ lạnh đảm bảo tủ đã vận hành tốt và bàn giao cho khách hàng.
Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng tủ lạnh tốt hơn và viết giấy bảo hành.

Tại chi nhánh Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội của Điện lạnh AZ sua tu lanh toshiba ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà thì chúng tôi còn nhận sửa chữa điện lạnh tại nhà, sửa máy điều hòa, sửa máy giặt, sửa máy hút mùi tại nhà, sửa chữa lò vi sóng, sửa bếp từ, sửa chữa máy hút bụi…và rất nhiều dịch vụ về ngành ĐIỆN LẠNH.

Dịch vụ của sua tu lanh electrolux được hầu hết khách hàng của công ty đánh giá là gói dịch vụ chuyên nghiệp. Điều này có được là do chúng tôi đã đào tạo kỹ lưỡng đội ngũ kỹ thuật không chỉ về chuyên môn mà cả quy trình, cung cách phục khách hàng. Sự chuyên nghiệp trong gói dịch vụ của Bảo Quang còn thể hiện ở từng công việc sửa chữa, bảo dưỡng mà chúng tôi triển khai.

Hiệu quả sửa chữa, bảo dưỡng cũng là một yếu tố khác mà dịch vụ sửa, bảo dưỡng tủ lạnh của Bảo Quang luôn có được. Chúng tôi quan niệm rằng không sửa có hiệu quả thì không thể lấy bất kỳ khoản chi phí nào của khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.