Vòng hạt gỗ đeo tay phong thủy luôn tạo được dấu ấn đối với nhiều người khi mà nó mang đến giá trị tâm linh lớn lao. Vậy các loại gỗ mang giá trị phong thủy nào thường được ứng dụng trong quá trình làm vòng hạt gỗ. Bạn hãy cùng Hạt Gỗ Việt tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Gỗ phong thủy là gì?

vong-hat-go-phong-thuy-1

Gỗ phong thủy được biết đến là cách gọi quen thuộc của những người giàu kinh nghiệm về những loại gỗ tự nhiên mang giá trị tâm linh cao. Khi sử dụng các sản phẩm từ những loại gỗ này, trong đó có vòng hạt gỗ sẽ giúp chủ nhân sở hữu có được tâm hồn an yên, không muộn phiền, thu hút tài lộc và may mắn.

Người Việt xưa quan niệm, phong thủy đóng vai trò vô cùng đối với vận mệnh con người. Tuy nhiên, yếu tố phong thủy sẽ chỉ mang tính chất hỗ trợ, cải biến mà không thể làm thay đổi mệnh vận hoàn toàn. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp con người giảm thiểu được tai họa, gia tăng sự thành công và luôn gặp may mắn.

Xem thêm: Loại gỗ nào được dùng làm chiếu hạt gỗ là tốt nhất

Các loại gỗ phong thủy ứng dụng làm vòng hạt gỗ đeo tay

Để có các sản phẩm vòng đeo tay hạt gỗ phát huy tối đa những giá trị về nghệ thuật và đảm bảo tính phong thủy sẽ cần quan tâm đến các yếu tố như cung mệnh của người sử dụng, màu sắc, kích thước vòng và cả chất liệu gỗ.

vong-hat-go-phong-thuy-2

Theo đó, một số loại gỗ tự nhiên mang giá trị phong thủy cao thường được lựa chọn ứng dụng trong sản xuất vòng gỗ đeo tay bao gồm gỗ hương, gỗ pơmu, gỗ sưa, gỗ bách xanh,  gỗ hoàng đàn… Các loại gỗ này sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời như vân gỗ mịn, chắc, thẩm mỹ đẹp, màu sắc không bị tác động bởi ngoại cảnh với hương thơm tự nhiên giúp tinh thần chủ nhân khi đeo vòng gỗ đẹp luôn thư thái.

Đặc biệt, khi biết cách sử dụng và bảo quản vòng gỗ tự nhiên từ các loại gỗ phong thủy sẽ đảm bảo về giá trị theo thời gian. Thậm chí trước tình trạng gỗ tự nhiên đang đứng trước nguy cơ cạn kiệt thì vòng gỗ càng đeo sẽ càng có giá trị. Thực tế, gỗ quý với thời gian trồng lên đến hàng chục năm thì vòng gỗ đeo tay hoàn toàn trở thành sự lựa chọn hợp lý bạn không nên bỏ qua cho mình.

Hy vọng với những thông tin được bật mí trên đây bạn đã nắm được các loại gỗ tự nhiên mang giá trị phong thủy cao để từ đó đưa ra cho mình lựa chọn vòng hạt gỗ đeo tay phù hợp nhất với sở thích cũng như bản mệnh của mình. Bạn cũng có thể truy cập vào địa chỉ https://hatgoviet.vn/ để tham khảo nhiều mẫu vòng gỗ đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Theo hatgoviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.