Thỉnh thoảng dao cắt xì gà tạo ra các vụn thuốc lá và bị cuốn vào trong miệng của người hút xì gà. Điều này với thể được hạn chế được bằng cách dùng một lưỡi dao thật sắc bén với chất lượng cao để cắt. Lợi thế của dao cắt cigar là tính linh động của nó. Dao cắt xì gà có đa dạng những hình trạng, kích cỡ có thể khớp sở hữu những mẫu xì gà nào. Sự cởi mở này đã giúp dao cắt cigar phát triển thành phương tiện được sử dụng bởi đông đảo người hút thuốc lá xì gà.

Bạn là người đang lừng khừng giữa dao cắt và đục thì nên coi xét và cân nhắc tường tận phong cách và mục đích tiêu dùng của mình là gì để sắm được 1 món đồ bằng lòng nhất. 1 Số người cảm thấy một lỗ đục là quá nhỏ khi dùng công cụ đục, ít ko khí đi lưu thông trong xì gà khi hút, chậm tiến độ là duyên cớ dẫn tới mang ít khói thuốc hơn.

Phải chu đáo khi tiêu dùng dao cắt cigar để không cắt quá sâu vào thân điếu. Cắt quá sâu làm điếu xì gà bị lỏng lẻo, quá phổ biến ko khí sẽ đi qua thân điếu lúc hút, khiến cho điếu xì gà nóng quá mức và chuyển thành vị cay gắt họng, đặc trưng là tạo đông đảo khói khiến người hút bị ngộp và sặc. Dao cắt xì gà được người tiêu dùng Phân tích nó hoạt động như 1 máy chém. Nó cắt đứt đầu mũ capline của một điếu xì gà, cho ko khí lưu thông đi qua để sở hữu thể hút được mà ko gặp phải chướng ngại gì.

Nếu như đục xì gà mang thể đục được phần lớn các loại xì gà thì nó quả tình là một dụng cụ quá lý tưởng. Ngoài ra đục xì gà lại chẳng thể dùng cho hồ hết các chiếc xì gà. Chúng chỉ sở hữu thể tiêu dùng được sở hữu các cái xì gà có mũ từ size 40 trở lên. Phương tiện đục hồ hết không thể sử dụng có xì gà hình ngư lôi hoặc figurado, và một số cái xì gà khác.

Tiêu dùng loại đục xì gà để đục điếu thuốc là cách thức cho không khí lưu thông được vào thân điếu xì gà mà ko ảnh hưởng đa dạng tới cấu trúc điếu. Lỗ đục nhỏ và nông làm lớp lá bên ngoài của điếu xì gà hầu như vẹn nguyên, song song ngăn không cho vỏ bọc bong ra trong giai đoạn hút. Khi mà hút, một điếu xì gà được đục sẽ tránh các mảnh lá thuốc bay vào trong mồm của bạn hơn là cắt bằng dao cắt xì gà.

Xì gà chính là 1 đề tài tranh luận mà ko bao giờ có thể đi đến hồi kết. Rộng rãi người thường hay đặt câu hỏi rằng đối có công cụ sử dụng để cắt xì gà thì dao cắt xì gà hay đục xì gà là tối ưu nhất? Có người sẽ thấy cái này rẻ, số còn lại thì thấy dòng kia tốt tùy theo cảm nhận của mỗi người sau lúc tiêu dùng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.