Bạn nên tậu cái phương tiện cắt xì gà có chất lượng thật thấp cái cắt xì gà phải chăng nhất với 2 lưỡi dao là cái thép ko gỉ thường tiêu dùng trong phẫu thuật rất sắc. 1 Điếu xì gà ngon đều cần phải cắt trước lúc hút, do đó nếu bạn cần sở hữu một hộp giữ ẩm là 1 phụ kiện bảo quản xuất sắc và không thể thiếu được để bảo quản xì gà. Các sản phẩm phụ kiện xì gà cao cấp được du nhập từ Đức, được làm cho trong khoảng gỗ tuyết tùng, cộng những mẫu nguyên liệu cao cấp để bảo quản xì gà phải chăng nhất. Dao cắt xì gà, gạt tàn xì gà, hộp giữ ẩm xì gà chất lượng luôn đảm bảo điếu xì gà của bạn luôn tươi ngon.

Bộ phụ kiện xì gà hàng hiệu mang kéo cắt thường phù hợp với xì gà chiếc to. Bạn sở hữu thể cắt thẳng như tiêu dùng dao nhưng theo kinh nghiệm rộng rãi người thì bạn nên cắt vát một chút sẽ dễ dàng hơn. Dao cắt cigar cao cấp của hãng cung ứng nức tiếng hiện giờ với lưỡi dao khôn xiết sắc bén, màu sắc rộng rãi, mẫu mã phong phú. Thân dao mỏng nên rất gọn ghẽ và sở hữu thể đặt trong ví hoặc túi rất tiện lợi cho bạn mang đi lúc đi lại.

Về cơ bản, có rộng rãi kiểu cắt xì gà với phần lớn dòng dụng cụ chuyên dụng mang kích thước khác nhau. Nhưng thường ngày thì phần đông những điếu xì gà vẫn được cắt ở đầu bịt kín. Khi sử dụng dao cắt xì gà thì bạn nên chú ý để hạn chế cắt quá sâu vào thân điếu xì gà làm hỏng cấu trúc điếu khiến chất lượng và hương vị điếu xì gà ko còn được như ban sơ.

Ngoài dao cắt xì gà thì kéo cắt xì gà cũng khá là dễ sử dụng và cởi mở, ngoài ra có 1 thiếu sót ngừng thi côngĐây là nó tương đối kềnh càng chẳng thể nào bỏ vào túi hay với đi vận động xa được. Đục lỗ đầu mũ điếu xì gà, hay cắt hình chữ V, các bí quyết này tuy không khiến hỏng cấu trúc điếu nhưng ko được sử dụng phổ thông, và bạn hãy lưu ý là ví như bạn tiêu dùng đục lỗ thì phải xoay phương tiện để đục lỗ chứ đừng bao giờ xoay điếu xì gà.

Và trong trường hợp đang vận động ko với sẵn đồ cắt thì bạn có thể dùng răng để cắn rời cap xì gà nhé. Số đông những mẫu dụng cụ cắt xì gà này hiện đều được bán đa dạng trên thị phần. Bạn có thể thuận tiện tìm được chúng ở các shop cigar tại Hà nội hay tp HCM hoặc trên internet có tầm giá hơi tốt, tuy nhiên bạn nên chú ý kiểm tra kĩ lưỡng để hạn chế mua nhầm hàng giả để tiền mất tật mang.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.