Hút xì con kê bây giờ được kiểm soát chính là nghệ thuật đỉnh cao đối cùng rất những ai có niềm thích thú đối với xì kê Cuba. Việc hút xì con gà không dành cho những người nôn nả cơ mà nhu yếu người hút đề xuất xuất hiện sự kiên nhẫn cùng phê duyệt. Ngay từ khâu lưu lại cho Việc cắt xì kê cũng cần có sự cẩn thận, chỉ cần rứa dao cắt xì gà giảm hỏng hay lệch một ít thì điếu xì con gà ấy và bị hỏng cấu tạo với đề xuất loại bỏ luôn.

Hút xì kê hoàn toàn khác biệt cùng với hút thuốc lá, bạn cần phải giữ khói trong miệng và rảnh cảm thấy chứ không cần nuốt khói vào phổi như hút thuốc lá. Sát gần đó dập tắt xì gà cũng là Cách không hề đơn giản, nhất là dập lúc hút còn đang dang dở điếu thuốc. Các người new tiếp xúc với xì con kê thường hay chạm chán yêu cầu 1 vài lỗi nhỏ tuổi khi dập xì con gà.

Bọn họ có lẽ rằng sẽ tìm hiểu được quan tâm về giải pháp lựa chọn xì con gà, dao cắt cigar, nhảy lửa xì con kê siêu kĩ càng sao mang đến Chuyên nghiệp tuy nhiên bỏ quên sắm hiểu mang đến Bước kết thúc cũng tương đối cần thiết đó là cụm dập xì con kê. Vắt cần làm gi bắt đầu là dập xì con kê đúng cách?

Nếu điếu xì gà của chúng ta đã còn phổ thông và bạn có nhu cầu hút lại vào lần sau thì hãy sử dụng dao giảm xì con kê kê giảm cho chỗ xì con kê đang cháy dở cùng lưu lại riêng nó trong ống đựng xì con gà hoặc bao da xì kê để tránh có tác dụng tổn mang lại những điếu xì gà khác.

Còn nếu không, hãy đặt điếu xì kê đang hút dở sang một phần trong dòng gạt tàn. Xì gà sẽ tự tắt dần dần sau 1-2 phút bởi không còn oxi cung cấp vào trong điếu xì kê nữa. Ban sơ đặt nó xuống gạt tàn, bạn nên nhẹ nhàng thổi qua điếu xì kê để thải trừ bớt phần khói cũ còn đọng lại.

Tránh mua hút một điếu xì con kê từ 2 hay nhiều lựa chọn lần bởi từ lần thứ 2 trở đi chất lượng tốt, mùi vì chưng của điếu xì con kê vẫn không có gì được thơm ngon cũng như lần hút lúc đầu nữa. Châm lửa lại điếu xì con gà sau khi tắt đang khiến mang lại hương vì của xì con gà trở nên bị khô với đắng hơn, đa số các bạn xì gà dữ dằn đang chưa bao giờ hút lại điếu xì kê lần hai.

Dập tắt xì con gà bằng sự việc dụi điếu xì con kê vào gạt tàn hay dẫm nó bằng chân thì trông hình như chưa mấy hay ho. Bước đầu tiên, khi dập xì con kê bất thần do đó khiến đến xì con gà giải phóng ra không gian một mùi hương cực kỳ khó khăn chịu đựng. Nếu ai đang ở nơi đông đúc thì kiên cố sẽ ảnh hưởng cho các người bên cạnh. Ngoại giả, xì con kê là một thứ xa xỉ phẩm, nó xứng xứng đáng kính yêu hơn là dập tắt 1 cách thô thiển vì vậy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.