Không giống như quạt phun sương, sự kết hợp giữa hệ thống phun sương và chức năng tuần hoàn của cánh quạt tạo nên tác dụng làm mát một khu vực rộng lớn. Năng lượng này tạo ra sự dịch chuyển của nước tạo ra lưu lượng nước truyền dẫn theo ý muốn thông qua ống dây. Dịch vụ lắp đặt phun sương cam kết tuân thủ mọi yêu cầu về kỹ thuật trong quá trình lắp đặt, bảo đảm hệ thống phun sương hoạt động tốt, an toàn và hiệu quả.

Máy được sử dụng trong máy công nghiệp, nông nghiệp, y tế, tàu thuỷ, bơm hoá chất….Phun sương là một ứng dụng với rất nhiều những chất liệu và sự đa dạng, nhưng bạn nên biết cách để chọn hệ thống phun sương tốt nhất cho mình để bạn có thể tiết kiệm chi phí bảo hành cũng như không tổn hao nước, điện hay hao mòn khi sử dụng.Những hạn chế khi sử dụng hệ thống phun sương
Tuy máy phun sương có khá nhiều điểm tốt nhưng công bằng mà nói thì chúng ta khó có thể bác nhổ những điểm hạn chế mà máy phun sương mắc phải.
– Quá lạm dụng máy phun sương sẽ tạo điều kiện thuận tiện cho vi khuẩn phát triển:
Bất kì cái gì có tốt cỡ nào đic hang nữa thì nếu bị lạm dụng cũng không hề tốt. Máy phun sương tạo độ ẩm cho không khí nhưng nếu như khách hàng để độ ẩm lên quá cao thì đây quả là môi trường tuyệt với cho vi khuẩn lớn mạnh và các căn bệnh về hô hấp gia tang.
Để giải quyết tình trạng này: bạn nên chú ý quan sát các vật dụng bằng kính trong nhà khi dung máy phun sương, nếu những vật dụng đó có lớp sương mờ thì môi trường đã đủ độ ẩm và bạn nên tạm ngưng sử dụng máy phun sương.
– Máy phun sương có thể là nguyên do gây hư hỏng những thiết bị điện và điện tử trong nhà:
Như chúng ta đã biết thì các thiết bị điện và điện tử cực kì kị độ ẩm. Điều này khiến máy phun sương hoàn toàn là vật tối kỵ với thiết bị điện, điện tử.
Cách khắc phục duy nhất là bạn nên dùng máy phun sương ở những điểm dừng chân cách xa các thiết bị điện, điện tử nếu không muốn chúng bị tác động.Một vài LƯU Ý KHÁC MÀ BẠN CẦN PHẢI BIẾT KHI LẮP ĐẶT MÁY PHUN SƯƠNG:
– Máy phun sương phải được lắp đặt nơi có mái che và không ẩm ướt, điều này sẽ bảo vệ được độ bền cũng như khả năng vận hành hiệu quả nhất của hệ thống
– Phải tránh xa các nguồn gây nóng, các nguồn chất lỏng dễ cháy nổ.
– Phích căm luôn được giữ khô ráo và không dùng nước và hoá chất để tẩy rửa những thiết bị. Cũng giống như các thiết bị điện khác, khi bị dính nước sẽ rất nguy hại cho các người sử dụng vì sẽ bị điện giật. những thiết bị khác tuỳ loại mà có cách vệ sinh khác nhau, bạn nên tham khảo ý kiến của nhân viên kĩ thuật để vệ sinh đúng cách tránh sử dụng các hoá chất không thích hợp sẽ khiến máy nhanh hư và có thể ảnh hưởng đến người sử dụng.
– sử dụng đúng nguồn điện áp cho máy. Điều này chúng tôi chỉ nhắc thêm vì hầu như ai cũng biết về điều này. Nhưng cẩn thận vẫn hơn, bạn nên chú ý dùng đúng điện áp vì nếu sai có thể tác động đến máy và có thể là tính mạng con người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH TMSX ĐIỆN NƯỚC THÁI DƯƠNG
  •  Địa chỉ: 745/2, Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp
  •  Nhà máy: 94/14, Đường TL 16, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
  • TP Hồ Chí Minh,
  •  Hotline: 0906024649
  •  Điện thoại: 08 66 525456 – 0866605943
  •  [email protected]
  • Website:  may phun suong gia re 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.