Những năm gần đây, nếu lướt vài vòng trên google ta sẽ nhanh chóng nhìn thấy những công ty đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có các tổ chức mang đến dịch vụ chuyển phát như thế này mà ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách dễ dàng đến thế. Tuy vậy, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay chi phí của các nơi cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có khi nào có các câu hỏi khác về những tổ chức này?

Bài viết sau đây sẽ chi sẻ cho chúng ta vài kinh nghiệm thú vị chưa ai kể về những nhà đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và mách bạn một số bí kíp đơn giản nhưng rất giúp ích cho bạn không ít lúc dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một vài bí mật không nhiều nhà cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho người sử dụng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát niêm yết công khai đều chưa tính thuế VAT 10% cùng phụ phí nhiên liệu 18%. Vì thế có vài khách hàng cảm thấy kinh ngạc khi giá dịch vụ thực tế mình phải mất cao hơn nhiều so với bảng phí đã tham khảo.
– Bất kì nhà mang đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đây là nơi mặt hàng của bạn sẽ được chuyển đến trước khi  gói hàng được giao tận tay người nhận. Chúng ta cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những doanh nghiệp để kiểm tra độ uy tín của tổ chức.
– Khi chúng ta định cư tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và muốn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. gói hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để gói và vận chuyển được thuận lợi. Bởi vì hiện nay có rất ít nhà gửi hàng quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một số bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả nếu sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về tổ chức mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn có ý định đăng kí; bên cạnh đó hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho sản phẩm của chúng ta.
– Đảm bảo rằng gói hàng của chúng ta không nằm trong danh sách hàng hóa không cho phép nhập khẩu của Hoa Kì, hay các hàng hóa đặc biệt theo luật pháp của quy định 2 nước Việt Nam và Mỹ. Đặc biệt là đối với những hàng hóa nhạy cảm như thực phẩm, bạn cần cẩn trọng trong khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần điền rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ người nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Một số thông tin cần thiết bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta nên Cập nhật ngay cho đơn vị đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang dùng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: gửi sản phẩm ra quốc gia ngoài phức tạp hơn nhiều so với chuyển hàng mặt hàng nội địa, Vì vậy cho nên, bạn cần ghi tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Tuyệt đối không viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận lợi hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận sản phẩm được gửi phải đi làm, chúng ta cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để tránh mất thời gian người giao hàng đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Vì vậy bạn cần dò để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.