Hút xì gà hiện giờ không còn giống như việc đơn giản là hút một điếu thuốc nữa, mà nó đã trở thành 1 nghê thuật và người hút chính là một nghệ nhân chân chính và hiểu biết. Ngoài ra, người ta không chỉ chi một số tiền lớn ra để mua phụ kiện xì gà hàng hiệu tùy theo thị hiếu và trào lưu thời thượng.

1 điếu xì gà sau khi cuốn xong thường được đóng gói và bảo quản trong hộp chừng 6 tới 12 tháng để mất hết đi các mùi hương hăng hắc ban sơ khiến cho người ta say và sở hữu khi còn thấy khó chịu, sau ngừng thi côngĐây mới xuất khẩu bán ra thị phần toàn cầu. Để bảo quản xì gà luôn có được chất lượng và mùi vị phải chăng, người chơi thường tìm các hộp giữ ẩm, hoặc tủ giữ ẩm là những món phụ kiện xì gà chuyên sử dụng để bảo quản xì gà.

Hộp cất xì gà và tủ giữ ẩm xì gà phải được khiến trong khoảng chất liệu gỗ cây tuyết tùng đặc trưng chỉ mang tại Tây Ban Nha, gỗ tuyết tùng đỏ của Mỹ, gỗ gụ của Honduras, có các món chậm tiến độ thì mới đúng là dân sành chơi phụ kiện xì gà. Các cái gỗ này với điểm thu hút là cứng, thớ gỗ mịn, đảm bảo tránh tối đa nhất sự ảnh hưởng của độ ẩm lên điếu xì gà.

Lựa chọn phụ kiện xì gà cũng không một mực phải tinh thông quá sâu về xì gà cũng có thể chọn tậu tiện dụng chỉ cần bạn có khiếu thẩm mĩ tốt và hiểu tính cách thức và thị hiếu của người mình muốn tặng. Ví như bạn mang điều kiện hơn bạn mang thể sắm một bộ phụ kiện xì gà làm cho quà tặng cũng ko tồi. So sở hữu mua từng món thì mua cả set sẽ tiết kiệm mức giá cho bạn hơn phần nhiều. Mặt khác lúc nhìn và cả set sẽ cảm giác chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn, những món phụ kiện trong cùng set thường sẽ được thiết kế đồng điệu và hợp nhau hơn.

Xì gà là 1 món đồ xa xỉ phẩm mà không phải ai cũng sở hữu khả năng về tài chính để tìm về thưởng thức, mặt khác ko giống như thuốc lá thuần tuý, xì gà có các món phụ kiện đi kèm mang đa dạng công dụng trong khoảng đơn thuần đến phức tạp mà chẳng phải ai cũng biết bí quyết tiêu dùng. Giá phụ kiện xì gà chính hãng thường sở hữu mức từ bình dân đến cao cấp, nó chênh lệch tùy theo chất liệu, màu sắc, thiết kế và bề ngoài của từng món phụ kiện.

Bên cạnh đó, sự khó khăn của những thương hiệu phân phối phụ kiện xì gà nức danh cũng làm giá bán có sự dị biệt rõ ràng nhưng không đáng kể. Suy cho cùng, đối với 1 giáo đồ xì gà thì việc tặng cho họ 1 món phụ kiện xì gà mà họ ham chính là niềm vui lớn nhất của họ, cũng có người đã bỏ phổ biến tiền ra chỉ để tìm những món đồ mà họ yêu thích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.