Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ đang cung cấp dịch vụ mua bán và lắp đặt máy phun sương giá rẻ tại khu vực TPHCM, nhưng việc tìm kiếm được địa chỉ cung cấp máy phun sương là hoàn toàn khó. Máy sử dụng công nghệ siêu âm hiệu quả, tần số dao động cao làm biến đổi nước thành hạt sương siêu nhỏ và thoát ra khỏi không khí bởi sự trợ giúp của quạt. Hoạt động trên nguyên tắc bốc hơi nhanh, tức là, nước được nén dưới áp suất cao qua những vòi được thiết kế đặc biệt (bec) sẽ được chuyển hóa thành dạng sương (hạt ”bụi” nước) siêu mỏng sẽ khuếch tán và không khí xung quanh.

Để giải quết những vấn đề trên thì việc lắp đặt hệ thống phun sương là rất cần thiết và hiệu quả. Một hệ thống máy phun sương không quá cồng kềnh, chỉ bao gồm: máy phun sương làm mát, bec, dây PE, bộ lọc phun sương. Bộ phun sương 10 đầu phun sử dụng TƯỚI CÂY, hoặc làm mát cho SÂN VƯỜN, QUÁN CAFE, QUÁN ĂN… với diện tích khu vực làm mát hiệu quả từ 30 đến 50m2, tùy thuộc vào yêu cầu làm mát và cách lắp đặt hệ thống.

Hệ thống phun sương khử bụi (mùi) được toàn bộ ngành phân phối quan tâm như 1 biện pháp khử bụi hiệu quả nhất. Tại ĐIỆN NƯỚC THÁI DƯƠNG bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng máy phun sương của chúng tôi. Một hệ thống phun sương sẽ bao gồm: Máy phun sương, béc phun sương, dây dẫn phun sương, lọc nước, van khóa, nối ống, co ống và một vài phụ kiện khác theo nhu cầu riêng của bạn.

Hệ thống phun sương dễ dàng trong việc lắp đặt và đơn giản trong sử dụng. Hãng sản xuất: Daehan Mã sản phẩm: DH Loại: Phun hơi nước tạo đổ ẩm Số bét phun : 5-100 béc ,có khẳ năng phun áp suất Sử dụng liên tục từ 6-8 h, sản phẩm của chúng tôi có thể sử dụng thêm bộ hẹn giờ cho việc sử dụng được tối ưu và tiết kiệm điện năng nhất cho quý khách.

Ưu điểm của hệ thống phun sương : 
– Giảm nhiệt so với nhiệt độ bên cạnh trời khoảng 8°C
– Sử dụng lâu và tiêu chuẩn an toàn cao
– Gía cả bơm phun sương không quá cao. Có từng loại máy khác biệt cho bạn lựa chọn. từ những dòng bình dân giá từ 250-350 ngàn/ sản phẩm chỉ có công dụng bơm phun sương và chất lượng phun ở khoảng không tương đối hẹp
– Những hàng hoá quý phái hơn có giá khoảng 2-3 triệu đồng/hàng hoá. Những loài này có tích hợp nhiều công năng hơn và được thi công với những chất liệu hiện đại hơn, chất lượng làm mát của nó cũng nhỉnh hơn so với mặt hàng giá sàn sàn. Những thi công này tương hợp với không gian khách sạng hiện đại, những căn nhà lầu sang chảnh.

Tất cả các dòng máy trên đều do Thái Dương Trực tiếp nhập khẩu từ Hàn Quốc về lắp ráp, dòng máy phun sương Daehan có vỏ hộp inox sáng bóng không rỉ nên rất được khách hàng ưa chuộng, bên cạnh đó máy phun sương Hàn Quốc mang trong mình công suất mạnh mẽ không gây ồn, và vô cùng tiết kiệm điện.

  •  Địa chỉ: 745/2, Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp
  •  Nhà máy: 94/14, Đường TL 16, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
  • TP Hồ Chí Minh,
  •  Hotline: 0906024649
  •  Điện thoại: 08 66 525456 – 0866605943
  •  [email protected]

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.