Thời gian gần đây, nếu lướt một vòng trên google bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy các nơi đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào các tổ chức đem đến dịch vụ gửi hàng như trên mà ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận lợi đến thế. Nhưng, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay chi phí của những công ty đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có các thắc mắc khác về những công ty này?

Bài viết này sẽ chi sẻ cho chúng ta nhiều bí quyết thú vị chưa ai kể về những doanh nghiệp đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời chia sẻ một vài bí quyết đơn giản nhưng rất hữu hiệu cho chúng ta không ít lúc sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một số kiến thức không nhiều đơn vị đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho người sử dụng:

– Các khoản phụ phí: Các mức cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các công ty mang đến dịch vụ vận chuyển công bố công khai đều chưa bao gồm thuế VAT 10% cùng phụ phí nhiên liệu 18%. Nên có nhiều người cảm thấy như bị lừa khi mức giá thực tế mình phải tốn đắt hơn nhiều so với bảng chi phí niêm yết.
– Bất kì nơi mang đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đây là nơi sản phẩm của khách hàng sẽ được chuyển đến trước khi  lô hàng được chuyển tận tay người nhận. Chúng ta cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những công ty để kiểm tra độ uy tín của công ty.
– Khi bạn sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và có nhu cầu dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. mặt hàng của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được nhanh chóng. Bởi vì hiện nay có rất ít tổ chức chuyển phát quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một vài bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả trong quá trình dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nhà mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta quyết định sử dụng; bên cạnh đó hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho mặt hàng của chúng ta.
– Đảm bảo rằng hàng hóa của bạn không thuộc danh sách sản phẩm không được phép thông quan của Hoa Kì, hay các hàng hóa đặc biệt theo quy tắc của quy tắc hai quốc gia Việt Nam và Hoa Kì. Đặc biệt là với các mặt hàng khó khăn như thực phẩm, bạn nên thận trọng trong khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– nên điền rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin cần thiết bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta cần báo ngay cho đơn vị cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang dùng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: vận chuyển mặt hàng ra nước ngoài rắc rối hơn nhiều so với chuyển hàng mặt hàng nội địa, Vì vậy cho nên, chúng ta cần ghi tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được ghi tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Điền cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận lợi hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận mặt hàng được gửi phải đi làm, bạn cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để giảm thiểu mất thời gian shipper đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Vì vậy cho nên bạn phải so sánh để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.