các biện pháp tiếp thị vụng trộm và các kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ đơn vị nào cần hạn chế. Song chưa dừng lại ở chậm triển khai, sẽ là thật thiếu sót ví như không quan tâm tới các hoạt động tài chính và hạn chế xa các sai lầm đáng nuối tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị một chủ tổ chức, 1 nhà tư bản vốn mạo hiểm và một nhà đầu cơ nguồn vốn giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng tư vấn nguồn vốn buôn bán Mighty Ventures, có hội sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến tất cả chủ tổ chức hết lần đến lần khác mắc phải những sai lầm vốn đầu tư khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai lầm nguồn vốn thường gặp nhất và đưa ra các lời khuyên hữu ích.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai lầm số 1

1 trong các sai trái mà những chủ doanh nghiệp thường mắc phải ngừng thi côngĐây là tin rằng đơn vị mình là nơi duy nhất có các ý tưởng phi thường để xây dựng thành 1 kế hoạch buôn bán xuất sắc. Họ sở hữu niềm tin này thẳng đến các giải pháp vốn đầu tư của công ty.

Song vấn đề ở chỗ, rất với thể sở hữu ai ngừng thi côngĐây cũng sở hữu những nghĩ suy như bạn. những quy định về luật bản quyền sẽ ko bảo kê ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được bảo kê lúc đã được diễn đạt trên thực tiễn.

Hãy nhận thức rằng bạn mang thể ko là doanh nghiệp độc nhất vô nhị mang ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhìn thấy những đối thủ cạnh tranh tiềm ẩn của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị trường truyền thống để xác định nơi đâu khó khăn với thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn với thể không độc nhất, nhưng nếu bạn xây dựng và thực thi 1 kế hoạch buôn bán cứng cáp cộng những giải pháp nguồn vốn hợp lý dựa trên ý tưởng chậm tiến độ, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai trái số hai

một sai trái thường gặp khác trong hoạt động vốn đầu tư Đó là các chủ đơn vị luôn cố gắng trở nên bạn bè sở hữu những nhà vốn đầu tư giỏi.

nghĩa vụ dành đầu tiên số một của các nhà nguồn vốn chuyên nghiệp Đó là giúp những các bạn kiếm được càng phổ thông tiền càng thấp. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu tư mà họ thay mặt quý khách quản lý. Song đa dạng lúc xuất hành từ động cơ này mà nhiều nhà tài chính quá chú trọng đến nhân tố lợi nhuận mà quên đi những lớn mạnh bền vững trong hoạt động buôn bán của đơn vị.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và khiến cho chủ những hướng đi của đồng tiền mình bỏ ra. Đừng quá phó thác nó cho một người nào Đó. Bạn sẽ cần tới 1 chiến lược kiên cố để tự mình thực thi kế hoạch nguồn vốn đã vạch ra.

sai trái số 3

Đừng đưa đầy đủ mọi thứ cho các nhà nguồn vốn giỏi trong một lần độc nhất vô nhị. Hãy phân chiếc những tình cảnh và con người bạn chọn lựa để san sẻ kế hoạch kinh doanh.

Bản kế hoạch kinh doanh nên nêu bật ko chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động tài chính cho nó. Trái tim của bản kế hoạch buôn bán là cách thức thực thi. Hãy bảo kê bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi không rơi vào các bàn tay thiếu nhân cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang cuối cùng và bạn cần theo dõi nó chăm chút.

sai trái số 4

1 sai lầm khác ngừng thi côngĐây là thổi phồng hoá các kế hoạch vốn đầu tư của bạn khi tính toán sai quy mô thị phần, thời kì để phát triển sản phẩm và tung ra thị phần cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến đa dạng chủ công ty rất hết dạ về 1 ý tưởng sản phẩm hay nhà sản xuất nào chậm tiến độ, nhưng lại chẳng chú ý xác định xem với bao rộng rãi người thực tại sẽ muốn sắm nó.

Bạn sở hữu đang tạo ra những sản phẩm hấp dẫn hay thiết yếu? các kế hoạch nguồn vốn của bạn nên phản ảnh điều này. Hãy cẩn thận trước khi cho rằng điều gì chậm triển khai quá sôi động kiểu như “Quy mô thị phần là khôn cùng bởi vì phần đông mọi người đều cần nó!”.

khi mà những nhà đầu tư chứng khoán luôn chịu tác động mạnh mẽ bởi những Báo cáo trong ngắn hạn, thì 1 tổ chức nên hướng đến các mục tiêu dài hạn. các kế hoạch tài chính chặt chẽ và thực tại sẽ kéo dài quãng thời kì thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó không hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng ngừng thi côngĐây mới là nhân tố quyết định thành công. Hãy dựa trên các suy nghĩ thực tiễn mà bạn với thể đạt được và các nhà vốn đầu tư nhiều năm kinh nghiệm rốt cuộc cũng rất tôn trọng bạn.

sai lầm số 5

một khi chủ công ty nhìn thấy mẫu chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng đơn vị sẽ thẳng tiến trên trục đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là một sai lầm mang việc cho rằng lúc bạn với được một đơn đặt hàng của quý khách, bạn sẽ mang thể mang được doanh thu. Hãy để mắt tới việc phải mất bao lâu mới nhận được những khoản thanh toán trong khoảng phía người dùng.
Việc chi tiêu quá chóng vánh trên cơ sở vật chất số lượng các đơn đặt hàng sẽ làm rộng rãi đơn vị vướng phải những trở ngại về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tẹo dự đoán, lên kế hoạch và tự ý dùng ngân quỹ với thể rất hiệu quả. các chủ đơn vị để ý tới ngân quỹ của mình một cách thức cẩn trọng như đối sở hữu việc tăng trưởng sản phẩm/dịch vụ luôn là những người cực kỳ thành công trong kinh doanh.

sai trái số 6

một phần phức tạp khác trong việc vun đắp đơn vị chậm triển khai là có một kế hoạch nhân sự phù hợp. Bạn với tuyển dụng lúc bạn cần nhân sự và mang thể thẩm định đúng họ, hay khi bạn có thể trông thấy nhu cầu trong tương lai gần? đa dạng đơn vị đã mắc phải sai trái lúc tuyển dụng ngay nhân sự lúc chưa thực thụ cấp thiết. Kết quả là tiêu xài lương bổng sẽ tăng lên khi mà lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ thấp nhất mang việc với một lực lượng nhân viên mấu chốt làm cho việc toàn thời gian cộng có một vài công việc viên bán thời gian ổn định. song song, bạn nên với sẵn một danh sách các người bạn mang thể muốn tuyển dụng. Luôn mang 1 nhóm chắc chắn bạn sẽ phải tuyển dung, chả hạn như bán hàng.

sai trái số 7

Đây là điều mà số đông các đơn vị có thể ko xem là một sai lầm: kết duyên với các đối tác ko thiết yếu. chắc chắn rằng sẽ sở hữu những đối tác hết sức nhu yếu đối mang hoạt động buôn bán của bạn, chẳng hạn như các bên huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên mang lại một vài trị giá tương xứng. Christine nhớ lại một trường hợp ông được biết lúc còn là nhà đầu tư vốn giả mạo hiểm. Đó là một công ty sở hữu mối quan hệ đối tác có phổ thông dịch vụ phần mềm an ninh. Nhưng lúc Quan sát ti tỉ các đối tác mà đơn vị này có, một sự bất hợp lý biểu thị ngay lúc với quá nhiều đối tác thực sự không sở hữu ý nghĩa nào cả. ngừng thi côngĐây như chỉ thoả mãn sự mong muốn sở hữu mối quan hệ phường hội đa dạng của chủ tổ chức bởi sở hữu những đối tác của doanh nghiệp không rõ phục vụ cho mục đích gì.
những mối quan hệ đối tác vô nghĩa chỉ khiến cho tốn kém thời gian cùng một phận sự mới. lúc 1 chủ tổ chức lên danh sách quá phổ thông đối tác có quá ít những ý nghĩa hữu hình, các nhà tài chính sẽ bắt đầu băn khoăn rằng doanh nghiệp với đang vung phí thời kì và tiền bạc.

do vậy, hãy phân dòng các đối tác của bạn và xác định rõ các lý do hiệp tác cần phải có khi liên minh với bất cứ người nào. Bản kế hoạch kinh doanh nên giải thích rõ bạn sẽ cộng tác bán hàng và hợp tác lớn mạnh thị trường như thế nào cũng như đâu là các động cơ vốn đầu tư cần phải có cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

mang thể nhắc, không những sai sót khác, phổ thông khi các sai trái trong hoạt động nguồn vốn rất khó nhìn thấy khi mà hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào các sai trái này lần nữa. 1 lúc bạn trông thấy điều gì chậm tiến độ khuyết thiếu trong toàn cầu này và bạn xác định các “nỗi đau” nào tiếp giáp với nó, bạn đang đi đúng hướng rồi chậm triển khai.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.