Nhờ có sự phát triển chóng mặt của các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì những loại hình dịch vụ này đã không còn lạ lẫm gì đối với chúng ta. Thế nhưng, không nhiều người hiểu được rằng thực hiện công tác chuyển hàng quốc tế cần trải qua nhiều khâu trung gian và cực kì phức tạp. Nên, dễ xảy ra khả năng cho những khách hàng trong khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển quốc tế hay sang Hoa Kì.
 

Bài viết này sẽ chia sẻ cho chúng ta 5 bí quyết bổ ích để giúp bạn Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và Gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng hơn:

1. Kiểm tra thông tin về sản phẩm: Chúng ta cần tìm kiếm   các loại mặt hàng bị cấm nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Mỹ; bên cạnh đó lưu ý xem gói hàng của bạn có thuộc phạm vi các điều luật sản phẩm không cho gửi, sản phẩm gửi có điều kiện theo quy định của Việt Nam hay không. Biết được vài nhân tố trọng yếu này sẽ giúp chúng ta tìm được giải pháp giải quyết trước khi tình huống xấu xảy ra,

Kinh nghiệm thứ hai Tự đóng gói: Thường thì, nếu bạn đăng kí sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì tổ chức gửi hàng sẽ đóng gói hàng hóa cho bạn. Thế nhưng, để cẩn trọng hơn, chúng ta nên tự mình đóng bọc cẩn thận bằng những đồ chuyên dụng hay đề nghị giám sát khi đóng gói của nhân viên, đặc biệt là đối với mặt hàng dễ vỡ, hàng có giá trị cao.

Bí kíp ba Bảo đảm địa chỉ chính xác: Không ít trường hợp hàng hóa gửi đi quốc tế giao sai địa chỉ, một phần là do tổ chức đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao nhầm, phần còn lại là Vì khách hàng ghi sai, hoặc viết địa chỉ không rõ ràng. Nên, chúng ta phải viết đúng địa chỉ và kiểm tra lại vài lần để chắc chắn địa chỉ được ghi dúng, bởi sản phẩm viết không đúng địa chỉ và không giao được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

4. Tính toán thời gian: tính toán được thời gian của những gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp chúng ta kiểm soát và theo dõi được hàng hóa của bạn. Đối với các dịch vụ gửi hàng bằng đường biển, sẽ mất chừng 1 tháng để gói hàng của chúng ta đến  tay người nhận ở Mỹ. Còn với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ tốn  3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

Bí kíp 5 Biết cách lựa chọn doanh nghiệp cung cấp dịch vụ: Lựa chọn những công ty đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn an tâm hơn lúc sử dụng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được đảm bảo tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.