Quan hệ an toàn mà không dính bầu là điều mà các cặp đôi luôn muốn, được thoải mái tuyệt đối trong chuyện quan hệ phải có rất nhiều kỹ năng để việc quan hệ đạt khoái cảm tốt nhất. Tuy nhiên bạn phải tuyệt đối tuân thủ các biện pháp an toàn nếu không muốn xảy ra việc có thai ngoài ý muốn.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những phương pháp tránh thai an toàn hiệu quả nhất hiện nay, được các cặp đôi tin dùng và đảm bảo an toàn, hiệu quả nhất.

Dùng bao cao su: Đây là biện pháp an toàn và hữu hiệu nhất được ưa chuộng hiện nay. Cách sử dụng dễ dàng, giá thành phải chăng và hiệu quả khiến bao cao su trở thành biện pháp phổ biến nhất trong việc tránh thai, ngoài ra dùng bcs còn tránh được các bệnh truyền nhiễm, bệnh tình dục nên cặp đôi luôn được khuyến khích dùng biện pháp này.

Nếu bạn chưa biết mua bao cao su ở đâu, hãy đến shop của chúng tôi theo địa chỉ: bcsonline.vn 

Đặt vòng tránh thai: Đây là biện pháp mà các cặp vợ chồng hay sử dụng khi đã sinh đủ con, muốn được bung lụa khi quan hệ. Đặt vọng theo chỉ dẫn của bác sĩ nên chị em nên ra các bệnh viện phụ khoa uy tín để được tư vấn kỹ càng.

Dùng thuốc tránh thai: Việc sử dụng thuốc tránh thai mang lại lợi ích tức thì nếu bạn không sử dụng biện pháp quan hệ nào trước đó, còn cặp vợ chồng muốn sử dụng thuốc tránh thai thì chỉ nên sử dụng thuốc tránh thai hằng ngày thôi nhé, uống theo chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ.

Dùng màng chắn âm đạo: Nếu bạn có kinh nghiệm trong chuyện ấy và không thích bao cao su, màng chắn âm đạo là sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp với chị em lớn tuổi và không uống được thuốc tránh thai.

Xuất tinh ra bên ngoài: Biện pháp này không được an toàn vì đang hưng phấn khó mà cưỡng lại được, và trong quá trình quan hệ tinh trùng cũng ra một lượng nhỏ rồi, chúng tôi không khuyến khích biện pháp này.

Trên đây là các phương pháp tránh thai an toàn và hiệu quả nhất, chúc các bạn sức khỏe.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.