Tiêu chí làm đẹp da thời điểm cuối năm bận rộn
Nhu cầu làm đẹp dịp Noel, Tết dương lịch và Tết ta tăng cao, nhiều chị em đặt ra tiêu chí để chọn cho mình giải pháp phù hợp.

Tiết kiệm thời gian

Đây là một trong những vấn đề được ưu tiên bởi cuối năm là mốc cao điểm, nhiều người tất bật hoàn thành các chỉ tiêu doanh thu, báo cáo công nợ. Cùng với nghĩa vụ chăm lo gia đình, con cái, chị em ít có thời gian dưỡng da tại nhà. Tại ***, cuối năm là thời điểm chị em tìm đến làm đẹp nhiều nhất.

Không cần tiến hành mỗi ngày, các liệu pháp chăm sóc chuyên biệt tại đây chỉ thực hiện định kỳ một lần mỗi tuần với thời gian 60-90 phút. Do đó, chị em có thể tranh thủ thời gian buổi trưa, sau mỗi giờ làm để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da kết hợp thư giãn cơ thể mà vẫn có thể dành trọn cuối tuần bên gia đình.

Thời điểm bận rộn cuối năm khiến chị em quên bước chăm sóc da.
Sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, không gây hại da

Thời điểm Tết cận kề, nhiều chị em mong muốn nhanh chóng sở hữu làn da căng mịn, sáng hồng. Tuy nhiên, không vì thế họ bỏ qua yếu tố đảm bảo, không gây hại sức khỏe làn da. Họ luôn tìm hiểu kỹ trước khi chọn giải pháp làm đẹp.

***, các liệu pháp chăm sóc da cam kết sử dụng 100% nguyên liệu từ thiên nhiên. Bên cạnh các chuyên gia, bác sĩ da liễu, đội ngũ kỹ thuật viên tại đây đều là điều dưỡng được đào tạo y khoa bài bản, trực tiếp thực hiện quy trình làm đẹp với thao tác massage nhẹ nhàng, cung cấp dưỡng chất làm đẹp da kết hợp thư giãn hiệu quả.
kenh14
vnexpress
eva

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.