Sản phẩm Boni-smok – Nước súc miệng hỗ trợ loại bỏ thuốc

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là người nghiện hút thuốc lá lâu dài? Bạn chưa tìm kiếm được phương pháp hiệu nghiệm để cai thuốc? Hãy thử sử dụng ngay thực phẩm chức năng bỏ hút thuốc Boni Smok hiệu quả từ 3-7 ngày.

Lượng đối tượng hút thuốc hiện nay không phải ít ỏi. Mặc dù nhiều đối tượng biết đến sự nguy hiểm của nó nhưng vẫn không thể nào bỏ thuốc lá được, bởi đã hút thuốc lá quá nhiều năm, sự lệ thuộc khiến người dùng không thể từ bỏ nó. Hãy dùng thử sản phẩm loại bỏ thuốc lá Boni Smok nếu bạn muốn cai triệt để và dễ từ 3-7 ngày.

Xuất xứ TPCN

TPCN Bonismok là sản phẩm được nhập từ Canada.

Giới thiệu về TPCN từ bỏ hút thuốc lá Boni smok

Mỗi ngày, hằng giờ có rất nhiều đối tượng qua đời, đối tượng bị căn bệnh vì thuốc làm cho nhiều đối tượng sợ hãi. Tuy nhiên không phải ai cũng tự bản thân bỏ thuốc lá thành công. Bởi khi đã ghiền  thuốc trong một giai đoạn dài lúc từ bỏ sẽ rất khó khăn, đặc biệt là vẫn có người xung quanh hút thuốc. Vì vậy, nếu bạn muốn từ bỏ thuốc 1 cách hiệu quả hãy tìm kiếm một cách cai thuốc nhanh và công hiệu.
 

Sử dụng TPCN loại bỏ hút thuốc Boni Smok là 1 trong các phương thức cai thuốc mau chóng và cực kì tiết kiệm, phí tổn chỉ với 1/5 so với dùng những giải pháp khác. Nước súc miệng  Boni Smok giúp bạn từ bỏ thuốc một cách dễ dàng trong khoảng từ 3 -7 ngày.

Dùng thực phẩm chức năng Boni Smok là phương pháp lấy đắng trị ngọt, lấy hôi hám trị thơm để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của chính mình bạn và người nhà trong gia đình. Đây là sản phẩm cai thuốc lá đang được nhiều người sử dụng bởi công dụng mau chóng của nó. 1 ưu điểm khi sử dụng  TPCN cai thuốc Boni Smok đó là khi loại bỏ thuốc lá xong, bạn sẽ không dễ dàng mắc nghiện lại.


Cùng nghiên cứu thông tin về TPCN nếu quý người tiêu dùng quan tâm đến sản phẩm này sau đây.

Các thành phần thực phẩm chức năng  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nagiúpi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cihỗ trợic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Tác dụng của thực phẩm chức năng Bonismok

Lúc dùng sản phẩm Boni Smok bạn không phải dừng hút thuốc lá ngay tức thì mà nó đem lại cho bạn cảm giác ngán hút thuốc dần, khi sử dụng thuốc lá bạn sẽ không nhận thấy mùi hương và ngon như thông thường. Bởi vậy, lúc bỏ xong bạn cũng không dễ dàng bị nghiện lại.

Bên cạnh đó thực phẩm chức năng Bonismok còn có công dụng phòng ngừa mùi hôi miệng, làm sạch miệng, phòng chống viêm lợi hiệu nghiệm  có tác dụng chống  rang sâu nhờ những thành phần thảo mộc. Đó cũng là lý do thực phẩm chức năng loại bỏ hút thuốc lá Boni Smok đang là thuốc được nhiều đối tượng yêu thích nhất hiện nay.

Đối tượng sử dụng

TPCN  dành cho những người ước muốn từ bỏ hút thuốc lá nhanh chóng, công hiệu và tiết kiệm.

Chỉ dẫn sử dụng

Sử dụng thực phẩm chức năng Bonismok để súc miệng từ 2 đến 3 lần hàng ngày, một lần cho khoảng 20-30 ml. Súc miệng và ngậm khoảng 30 giây và đặc biệt bạn KHÔNG được uống.

Hạn dùng: trước khi mua TPCN nên xem xét thời hạn sử dụng ghi trên bao bì.

Bảo quản TPCN ở chỗ thoáng, khô ráo, tránh xa tầm với em bé.

Thuốc cai thuốc Boni Smok là TPCN giúp bỏ hút thuốc lá công hiệu bạn cần dùng. Chỉ từ 3 đến 7 ngày là có thể cai thuốc lá có kết quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.