Chữa bệnh lòi dòm không cần phẫu thuật với thực phẩm chức năng Bonivein từ canadaThuốc BoniVein trị bệnh trĩ là TPCN hỗ trợ và phòng ngừa điều trị những căn bệnh liên quan tới bệnh trị, bệnh giãn tĩnh mạch hiệu nghiệm đang được rất nhiều đối tượng dùng hiện nay.


Sản phẩm BoniVein – thuốc  hỗ trợ chữa trị bệnh lòi dòm hiệu nghiệm.

Xuất xứ của TPCN

Thuốc BoniVein từ Canada là thực phẩm chức năng được nhập từ Canada, đang được nhiều đối tượng lựa chọn hiện nay.

Thông tin về TPCN

Người mắc bệnh lòi dòm sẽ mắc nhiều điều không thuận tiện trong cuộc sống. Bởi vì họ thường xuyên phải gánh chịu những cơn đau và những khó chịu trong cuộc sống hằng ngày, ảnh hưởng đến cả việc làm của bạn. Bệnh lòi dòm có ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống của bạn. Rất nhiều đối tượng mắc căn bệnh nhưng lại ngại nói ra vì khó mở miệng và cũng rất nhiều người nghĩ bệnh này không có tác động đến sức khỏe.

Nhưng bệnh trĩ là 1 trong những bệnh hay mắc phải nhất hiện tại, đặc biệt khá phổ quát ở những đối tượng làm công việc văn phòng, làm công việc nặng nề. Điều trị bệnh trĩ bằng thuốc tây thường xuyên lại gây ra khá nhiều di chứng phụ và không tận gốc được xuất xứ của căn bệnh.

 1 trong những TPCN  có tác dụng hỗ trợ chữa trị bệnh lòi dòm công hiệu đó là thuốc BoniVein từ Canada. Khá nhiều người đã được thoát khỏi và tìm được niềm vui, hạnh phúc của bản thân trong cuộc sống từ lúc sử dụng TPCN BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải bệnh khó thổ lộ này hãy cùng xem xét thành phần, công dụng và những chỉ dẫn sử dụng của sản phẩm này dưới đây nhá.

Các thành phần TPCN BoniVein

50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa), 100 mg: Vitamin C

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Thực phẩm chức năng BoniVein có những thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên vì thế rất lành tính và không có tác dụng phụ.

Công dụng của TPCN BoniVein

BoniVein hỗ trợ viêm giãn tĩnh mạch và hỗ trợ gia tăng sự bền bỉ của tĩnh mạch. Ngoài ra, TPCN còn có tác dụng giảm phồng tĩnh mạch, giảm thiểu sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hữu hiệu.

BoniVein còn giảm những triệu chứng của bệnh lòi dòm như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa hậu môn và đau rát hậu môn.

Có công dụng giảm những biến chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và đồng thời BoniVein cũng có tác dụng ngăn ngừa bệnh trĩ tốt.

Đối tượng dùng TPCN gồm có:

Những đối tượng bị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

Những đối tượng bị giãn tĩnh mạch chân

Liều lượng sử dụng và cách thức sử dụng thực phẩm chức năng BoniVein

Liều sử dụng và phương thức sử dụng ảnh hưởng đến hiệu nghiệm của TPCN. Với TPCN BoniVein quý khách nên sử dụng  2 lần mỗi ngày, mỗi lần dùng từ 2 đến 3 viên.


Hạn dùng: in ấn trên bao sản phẩm

Cất giữ TPCN: chỗ khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau lúc dùng.

Xem thêm:

http://thuvienykhoa.net/tin-tuc60492670/chua-benh-tri-khong-can-phau-thuat-voi-bonivein-canada.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.