Mỗi khi nói mang lại rượu ngon thì không những người Việt nhưng mà còn tồn tại cả những fan rượu táo bạo trên toàn toàn cầu hồ hết vẫn nhắc đến các cái tên quen thuộc như rượu Remy Martin VSOP, Hennessy, Martell,… Vì đây là những dòng rượu được chú ý nhất trong các dịp lễ, tiệc tùng, tại nhiều tiệm rượu hay ở các ăn uống đẳng cấp nhất.

Rượu Cognac tiếng Mỹ gọi là rượu Brandy, tiếng Pháp coi là rượu Cognac. Cognac là một loại rượu dũng mạnh được đặt tên của 1 quận chăm chế biến rượu của nước pháp, vang danh nhân gian, như bên China đều có rượu Ngũ da tị nạnh với Mai Quế Lộ là đặc sản, còn ở Pháp thì có rượu Remy Martin, chính là mẫu rượu đứng vị trí số 1 trong bài toán sử dụng nho để tinh chiết rượu khỏe mạnh.

Rượu Remy Martin cũng nằm trong loại rượu Cognac được chiết xuất từ các loại rượu nhẹ sản sinh trong các bước lên men các quả nho tươi ngon nhất, sau một thời gian ủ trong áo quan gỗ sồi được đem ra đóng chai với tung ra thị trường trưng bày khắp cuộc sống. Giá rượu Remy Martin không quá đắt mà lại cũng nằm ở phân khúc bình quân chỉ thích hợp với các người có thu nhập trung bình trở lên, bọn họ Có thể thoải mái buôn bán cho chính mình 1 chai rượu Remy Martin hảo hạng nhất đúng với Bộ mê say.

Hai vùng đất Grande Champagne cùng Petite Champagne được chứng nhận là 2 chỗ đất cực tốt, theo thứ tự đã tạo ra 2 loại nho chua phù hợp mang lại tiến trình tinh chiết các loại rượu Cognac ngon nhất. Điểm mấu chốt dẫn đến sự cửa nhà của thương hiệu rượu Remy Martin đó chính là chủ thể này chỉ thực hiện có một các loại nho phía trong 2 vùng đất này nhưng thôi.

Áo quan gỗ sồi là công ty Remy Martin sử dụng là 2 loại gỗ sồi quý lấy từ rừng Limousin với rừng Troncais. Gỗ sồi Troncais thích hợp đến nhiều loại rượu Cognac được đẩy ra thị trường trong vòng 5-10 năm cũng như rượu Remy Martin VSOP, Dường như loại gỗ sồi lấy từ rừng Limousin thích hợp cho những loại rượu để lâu hơn như rượu Remy Martin XO, XO Excellence hay Remy Martin Louis XIII.

Ở Pháp chỉ một mảnh đất được coi như là “Champagne” với địa hóa học chất lượng cao dành cho việc trồng ra loại bé có tác dụng rượu cao cấp bao gồm vùng Grande Champagne, Petite Champagne, Borderies, Fin Bois, Bon Bois, với Bois Ordinaries. Rượu Brandy theo tiếng Mỹ cùng rượu Cognac theo tiếng Pháp bên trên cốt lõi là giống nhau nhưng mà thật chất ở Pháp những một số loại rượu được sản xuất từ những địa điểm “Champagne” bắt đầu được dán nhãn hiệu là rượu Cognac, còn các nhiều loại rượu sản xuất ở chỗ khác thì gọi là Brandy.

Cognac được làm cho từ rượu vang trắng cùng đề xuất chí ít là 90% nho Ugni Blanc, rồi Folle Blanche với Colombard. Những thứ nho này mà dùng để làm cho rượu vang thì rất xoàng, uống chua cả miệng bởi vì có nhiều acidity. Nồng độ alcohol của chính bản thân nó lại chỉ đạt mức tới mức từ 9% – 10% buộc phải vày nhạt. Cố kỉnh mà lại khi đem chưng cất làm nên Cognac thì nó lại biến thứ rượu bạo gan rực rỡ nhất trên thế giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.