Nghiên cứu mới nhất thì trong 5 người cánh mày râu trung niên thì lại có 1 người mắc bệnh rối loạn cương dương. Chính bởi vậy, các bạn không được chủ quan đối với sức khỏe của chính mình. Hãy luôn trang bị đầy đủ kiến thức để có thể sớm phát hiện và chữa trị ngay.

Triệu chứng bệnh rối loạn cương dương

biểu hiện bệnh mất cân bằng yếu tố cương dương

Bệnh mất cân bằng yếu tố cương dương là bệnh gì?

“Bất lưc”, “liệt dương” đều là những tên gọi khác của rối loạn cương dương. Khi rơi vào trường hợp này, bộ phận “cậu nhỏ” của quý ông không thể cương cứng hoặc có nhu cầu nhưng không cương cứng đủ để quan hệ bình thường. Các bạn có thể bị một trong các hiện trạng thường gặp như sau: hoàn toàn không thể cương cứng cũng không có ham muốn về tình dục; có ham muốn khi được kích thích nhưng chỉ cương cứng thỉnh thoảng; có ham muốn nhưng cương cứng không đúng thời điểm. Khi được kích thích, dương vật cướng cứng để nhập cuộc nhưng khi cho vào bên trong thân thể người chị em thì lại mềm xẹp ngay. Điều này khiến cho cra ha mất hứng thú và trở nên tự ti không muốn quan hệ nữa.

Các triệu chứng bệnh rối loạn cương dương

Đầu tiên đó chính là ham muốn tình dục suy giảm mạnh. Đây là điều dễ dàng nhận ra nhất. Tần suất “yêu” cua các cặp đôi giảm đi là hiện tượng của việc chứng liệt dương. Nếu còn nằm trong hiện trạng nhẹ thì có thể vẫn cương cứng được nhưng nếu tình trạng nặng thì thường xuyên không thể đạt được độ cương cứng để tiến hành quan hệ tình dục.

Rối loạn cương dương không thể quan hệ tình dục

mất cân bằng yếu tố cương dương không thể quan hệ tình dục

Hoặc một vài người bệnh vẫn có thể cương cứng được như bình thường nhưng lại không làm chủ được. nghĩa là thời điểm cần cương cứng để quan hệ thì không đạt nhưng khi không đúng thời điểm thì cương cứng thiên nhiên. Điều này rất hiểm nguy và lâu dài thì khiến người nam giới áp lực. Hay có một vài hiện trạng thì khi nhập cuộc thì rất sung, bộ phận sinh dục nam cương cứng thông thường nhưng khi bắt đầu cho bộ phận sinh dục nam vào sâu bên trong thì đột ngột mềm xìu ngay. Nếu trường hợp này kéo dài thì khả năng sinh sản sẽ rất thấp do tinh trùng khó có thể đi vào trong để giao hợp với trứng.

Mặt khác, khi có dấu hiệu bệnh mất cân bằng yếu tố cương dương được hiểu là nồng độ nội tiết tố nam testosterione cũng giảm đi đáng kể. Việc này dẫn đến tình trạng loãng xương, mất năng lượng và cơ bắp yếu dần đi. Như vậy, khi các bạn thấy mình rơi vào một trong những dấu hiệu trên thì được hiểu là bạn đã bị mắc bệnh yếu sinh lýnhận thấy hiện tượng bệnh mất cân bằng yếu tố cương dương đồng thời nhận ra và chữa trị kịp thời là cách tốt nhất để các bạn giữ được hạnh phúc gia đình và hình thành nên những thiên thân đáng yêu.

Đấng mày râu điều trị rối loạn cương dương nhờ thảo mộc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.