Có thể bạn đã nghe tới căn bệnh mất cân bằng yếu tố cương dương nhưng không biết gì về nó. Bài viết này sẽ chia sẻ cùng bạn những thông tin bổ dưỡng và chính xác về hiện tượng này. Căn bệnh rối loạn cương dương là căn bệnh của phái mạnh do một vài nguyên do dẫn đến như bị rối loạn thần kinh, tai nạn, chấn động, lối sống buông thả… Khi bị mắc bệnh sinh lí yếucánh mày râu sẽ có một số triệu chứng căn bệnh mất cân bằng yếu tố cương dương chẳng hạn như hoàn toàn không cương cứng và không có nhu cầu quan hệ, nhiều lúc vẫn cương cứng được nhưng lại không đúng lúc, đúng thời điểm hay cương cứng được nhưng lại thất bại khi đi sâu vào bên trong cơ thể người chị em phụ nữ.

Căn bệnh rối loạn cương dương là gì?

căn bệnh mất cân bằng yếu tố cương dương là gì?

Các lí do dẫn đến căn bệnh rối loạn cương dương

Có không ít tác nhân chứng liệt dương nhưng trong đó có một số tác nhân chính làm cho đàn ông mất đi sư tự tin trong quan hệ.
Do thần kinh bị tổn hại làm rối loạn hay giảm đi lượng máu bổ sung cho “cậu nhỏ”
Do người nam bị ta nạn, hoặc chấn thương gây nên sự thương tổn ở dây thần kinh dương vật.
Do bị rối loạn nội tiết tố nam testosterone làm cho chứng liệt dương
Đối tượng dễ gặp phải bệnh lý mất cân bằng yếu tố cương dương
Theo thống kê, cứ trung bình 5 người cánh mày râu trên 20 tuổi thì có 1 người bị bệnh. Và khi tuổi tác càng lên cao thì khả năng mắc bệnh cũng cao hơn. Có khoảng một nửa phái mạnh tầm 65 tuổi và ¾ phái mạnh độ tuổi 80 bị mắc bệnh lý rối loạn cương dương. Để có thể tránh xa và hạn chế nguy cơ mắc bệnh này, bạn hãy giảm thiểu các yếu tố dễ gây bệnh.

Bia rượu gây ra căn bệnh rối loạn cương dương

các đồ uống chứa cồn kéo đến căn bệnh mất cân bằng yếu tố cương dương

Các thành tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh lý chứng liệt dương

Một là xét về điều kiện tâm lý: tránh để tâ lý rơi vào tình trạng mất tỉnh táobất an, stress kéo dài.
Hiện có rất nhiều phương hướng điều trị về căn bệnh mất cân bằng yếu tố cương dương nên hãy đào thải trong đầu về nỗi lo sợ và bất an.
Tránh xảy ra các chấn thương về tâm lý tình dục như hiếp dâm, loạn luân, lạm dụng tình dục…
Các bệnh mãn tính như tim, tiểu đường…cũng làm cho người quý ông dễ bị mất cân bằng yếu tố cương dương.

Việc sử dụng một vài bài thuốc cũng làm tăng nhanh khả năng bị bệnh nên hãy cẩn thận khi sử dụng nhất là thuốc trầm cảm, thuốc kháng histamine, thuốc huyết áp tăng.
Không chỉ có vậy, ngừoi béo phì, thừa cân cũng rất dễ bị nguy cơ mắc bệnh yếu sinh lí. Sống buông thả, không lành mạnh, sử dụng nhiều các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá, ma túy…
Như vậy, với những thông tin trên, chắc hẳn những ai chưa hiểu biết về căn bệnh mất cân bằng yếu tố cương dương sẽ có thêm kiến thức để phòng và chữa trị tốt hơn. Chúc các bạn vui vẻ mỗi khi lâm trận..

Tác nhân bệnh mất cân bằng yếu tố cương dương ở quý ông là gì?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.