Kangaroo tự hào là Máy lọc nước 9 lõi KG 110, sản phẩm được in tem, dập logo nổi trên sản phẩm, đảm bảo hàng chính hãng của Kangaroo được tạo sự tin cậy và an tâm cho khách hàng.

Kangaroo có các showroom tại Ninh Bình, cửa hành tại Ninh Bình, đại lý tại Ninh Bình và các nhà phân phối chính hãng tại Ninh Bình phục vụ người dân được tốt nhất. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm Máy lọc nước 9 lõi KG 110 hoặc tìm đến các địa điểm gần nhất tại Ninh Bình.

Máy lọc nước 9 lõi KG 110 tại Ninh Bình với nhiều tính năng và đặc điểm tốt đã đem đến chất lượng, khẳng định thương hiệu sản phẩm trong 15 năm qua của Kangaroo.

Máy lọc nước 9 lõi KG 110 tại Ninh Bình

Máy lọc nước 9 lõi KG 110 tại Ninh Bình

Với những dòng Máy lọc nước 9 lõi KG 110 được thiết kế gọn gàng, chắc chắn, được tích hợp các công nghệ màng lọc RO (sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược), Máy lọc nước 9 lõi KG 110 giúp lọc sạch vi khuẩn, bùn đất, rỉ sét có trong nước và giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc. Máy lọc nước 9 lõi KG 110 là một sản phẩm để làm sạch nước, loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn có hại để mang lại một nguồn nước an toàn cho người sử dụng “Giải pháp tiết kiệm toàn diện” cho người sử dụng.

Máy lọc nước 9 lõi KG 110 với các lõi lọc nước khác nhau và chức năng khác nhau. Qua hệ thống lọc của Kangaroo, nước trở nên tinh khiết, đạt mọi tiêu chuẩn khắt khe trên thế giới về nước uống, có thể uống liền mà không cần đun. Ngoài ra, Máy lọc nước 9 lõi KG 110 bổ sung các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, giúp bù đắp được nước đã mất hoặc thiếu khoáng chất. Máy lọc nước 9 lõi KG 110 phù hợp với mọi điều kiện nguồn nước, không cần áp suất nước đầu vào, lọc trực tiếp qua các lõi lọc. Sản phẩm được thiết kế đồng bộ và tối ưu với điều kiện nguồn nước và thói quen sử dụng của người Việt Nam.

Máy lọc nước 9 lõi KG 110 chất lượng và sự tiện nghi thỏa mãn những nhu cầu cao nhất về Máy lọc nước 9 lõi KG 110. Máy lọc nước 9 lõi KG 110 phù hợp với mọi gia đình cung cấp nước sạch, không tạp chất, thêm nhiều khoáng chất, độ ngọt tự nhiên. Sản phẩm Loại bỏ nhanh những chất gây lão hóa, cân bằng độ pH, bổ sung chất khoáng tự nhiên cho nước như Ca2+, K+, Fe2+, Na+, Mg2+…

Kangaroo còn thiết kế Vòi lấy nước tiện dụng sáng bóng, dễ vệ sinh. Van chống rò rỉ đảm bảo nước không chảy ra bên ngoài máy. Cho thấy Máy lọc nước 9 lõi KG 110 đem lại nhiều tính năng đặc điểm cho người sử dụng.

Máy lọc nước 9 lõi KG 110 cũng có chính sách bảo hành, vận chuyển, lắp đặt, tư vấn. Trung Tâm bảo hành của Kangaroo được phủ động trên toàn quốc, mang đến sự chăm sóc nhiệt tình, đảm bảo hỗ trợ khách hàng cao nhất.

Trụ sở Tập Đoàn – Website: https://Kangaroo.vn – Tầng 5, Tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, HN (84-4) 3628 1698.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.