Bạn đang gặp tình trạng cản trở công việc bởi loại bệnh gai cột sống, những sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày lâm vào bế tắc. mặc dù vậy đã tìm kiếm đủ mọi cách khác nhau nhưng xem ra tình hình vẫn không có tiến triển gì.

Vậy thì tại sao không thử ngay cách điều trị gai cột sống bằng một loại cây vô cùng thân quen đó là lá lốt, chúng tôi sẽ bật mí ngay sau đây. Bài thuốc chữa gai cột sống đã từ lâu được ông cha ta dùng điều trị các chứng đau nhức xương khớp cực kì khả năng, và cho tới nay thì mức độ điều trị liệu của nó vẫn còn nguyên giá trị.

gai cột sống đôi

 sao nên điều trị gai cột sống bằng lá lốt lại được tin tưởng?

Ngoài lý do là một loại thảo dược cực kì quen thuộc và có sẵn trong tự nhiên thì theo đông y quan niệm, lá lốt có vị cay, nồng, tính ấm có khả năng vô cùng tốt trong việc làm ấm bụng, tán hàn, hạ khí, chống viêm, giảm đau cực kì tích cực.

Chính bởi lẽ yếu tố này nên người ta đã sử dụng lá lốt để chữa trị một số chứng bệnh như viêm khớp, đau nhức xương khớp, phong thấp mỗi khi tiết trời trở lạnh… Đối với y học hiện đại, sau khi qua nhiều nghiên cứu đã chứng minh được rằng, bên trong lá lốt có chứa những hàm lượng các chất giảm đau, hiệu quả kháng viêm mạnh mẽ có thể hỗ trợ thuyên giảm những hiện tượng bệnh xương khớp nhanh chóng.

phòng ngừa bệnh gai cột sống

Hướng dẫn cách điều trị gai cột sống bằng lá lốt

Muốn điều trị gai cột sống một cách khả năng bằng lá lốt thì bạn có thể tham khảo và dùng bài thuốc đơn giản mà chúng tôi tiết lộ ngay sau đây:

Bài thuốc uống với lá lốt

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 500g lá lốt tươi hoặc 10 đến 15g lá lốt khô.

Cách thực hiện: Đầu tiện, chúng ta cần rửa sạch lá lốt, sau đó tiếp tục sử dụng toàn bộ số lá lốt này cho vào trong nồi, cho thêm khoảng 3 bát nước đun cùng, cho tới khi nào lượng nước rút xuống 1 bát nước là có thể dùng được.

triệu chứng bệnh gai cột sống (http://www.trigaicotsong.com/benh-gai-cot-song/trieu-chung-thuong-gap-khi-bi-gai-cot-song.html)

Thời vị trí áp dụng thuốc hợp lý nhất là vào thời điểm sau bữa ăn tối và áp dụng khi thuốc vẫn còn ấm. Mỗi ngày chỉ cần sử dụng 1 lần, kiên trì dùng bài thuốc này từ 5 đến 10 ngày, có thể kết hợp thêm những bài tập hỗ trợ cho vị trí cột sống sẽ hỗ trợ phát huy tối đa khả năng của bài thuốc này.

khả năng với những chia sẻ trên đây sẽ trợ giúp người bệnh có thêm hy vọng để lành bệnh loại bệnh quái ác gai cột sống, sớm cải thiện chất lượng cuộc sống và trở lại vui vẻ, khoẻ khắn bình thường như trước khi bị bệnh.

Bài viết liên quan: Tìm hiểu về những nguyên nhân có thể gây bệnh thoái hóa khớp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.