Khắc tinh của bệnh ung thư và các loại u

Một chiều hè oi ả, khi cái nắng trải vàng trên khắp con đường, chúng tôi có dịp gặp Lương y Vũ Văn Thanh. Được biết tới anh khá lâu, với những lời tấm tắc khen ngợi từ các cuộc hội nghị tại hội đông y thành phố, nhưng nay chúng tôi mới có dịp gặp gỡ vị lương y danh bất hư truyền này.

Là một trong những hội viên hội đông y thành phố Hà Nội, lương y đa khoa Vũ Văn Thanh và nhà thuốc Nam Bảo Thanh là “địa chỉ vàng” cho những bệnh nhân mắc bệnh ung thư, các khối u.Tại nhà thuốc của anh, mặc dù đã muộn, nhưng hàng ghế chờ đợi được lương y Thanh tư vấn, mua thuốc Nam vẫn đông nghịt người.

Trong khi chờ đợi anh tư vấn cho các bệnh nhân, tôi  lật cuốn danh sách dày đặc được anh ghi rõ tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại của bệnh nhân đã từng điều trị thành công từ bài thuốc chữa ung thư của nhật độc đáo, tôi dừng lại ở bệnh nhân Nguyễn Văn Tân (Khu phố Mới 1, TT Vĩnh Lộc, Chiêm Hóa, Tuyên Quang).

Biết tôi là nhà báo, anh Tân vui vẻ chia sẻ câu chuyện của mình để những mong bạn đọc gần xa có thêm cơ hội chữa bệnh u. Anh Tân một thời gian dài có triệu chứng đau vùng gan, người mệt mỏi, chán ăn. Lo lắng, anh đi kiểm tra sức khỏe thì bác sĩ nghi ngờ có khối u tại gan. Nghĩ chuyện chẳng lành, anh lên Hà Nội thăm khám, sinh tiết thì phát hiện khối u gan kích thước 28 x27mm.

Cầm kết quả anh như lặng người vì lo lắng, nghĩ mình đã vô phương cứu chữa. Ngồi chờ người nhà tại hàng nước ven đường, đối diện bệnh viện K, cơ sở Tân Triều, thấy người đáng thương lại từ quê lên, chị bán nước đã mách anh tới gặp Lương y Vũ Văn Thanh gần đó. Nhanh chóng, anh cùng gia đình tới gặp lương y Thanh.

Sau khi cầm kết quả siêu âm, sinh tiết, lương y Thanh khẳng định khối u gan của anh không có gì phải lo lắng, và chỉ cần dùng thuốc Nam 3-4 tháng sẽ hết. Thấy vậy, anh Tân và gia đình mừng hơn bắt được vàng. Anh cầm 3 lọ cao được chiết xuất từ thảo dược quý về dùng. Uống thuốc, anh thấy ăn ngon miệng, da bớt xanh.

Anh kiên trì uống đến tháng thứ 3 thì người khỏe khoắn, không còn khó chịu như trước. Vào bệnh viện huyện kiểm tra thấy hết khối u. Để chắc chắn hơn, anh tới bệnh viện K siêu âm lại thì được bác sĩ cho biết anh không còn khối u nào ở gan. Thấy vậy, anh mừng rỡ vào cảm ơn thầy Thanh, ân nhân của mình, và thầy khuyên anh uống thêm 2 tháng để triệt để khối u…

Lật tiếp hơn chục trang danh sách nữa, tôi nhấc máy gọi tới số điện thoại của bệnh nhân Trần Thị lan (Công ty cổ phần may Hưng Phát T&M, tỉnh Hưng Yên). Chị Lan được 2 cháu, nhưng gần đây có triệu chứng khí hư và kinh nguyệt ra nhiều, máu kinh không đỏ, và vòng  kinh không đều. Thấy vậy, chị đi thăm khám bác sĩ thì được biết u nang buồng trứng, kích thước 9mm và có u xơ tử cung. Sau khi sử dụng thuốc tây y một thời gian, chị không thấy tiêu khối u, định phẫu thuật, nhưng tìm hiểu trên mạng thấy Lương y Thanh có biệt tài chữa bệnh mãn tính, giúp hàng nghìn người tiêu u, chị đã tìm tới.

Uống thuốc 2 tháng, chị đi siêu âm, xét nghiệm lại thì u nang buồng trứng đã tiêu, kích thước của u xơ tử cung giảm đi 1 nửa. Hiện nay chị đang tiếp tục uống thuốc để điều trị u xơ tử cung và tiên lượng của thầy thuốc khoảng 2 tháng nữa chị sẽ tiêu u xơ này.

Đó chỉ là 2 trong hàng nghìn bệnh nhân đã được Lương y Thanh điều trị, anh thực sự được mệnh danh là thần y, khắc tinh của bệnh u, ung thư.

Theo lương y Thanh, hiện tại có rất nhiều bệnh nhân ung thư có khối u không thể phẫu thuật hóa trị và xạ trị được, nhiều bệnh nhân ung thư gan, phổi bệnh viện không điều trị được cho về, hiện tại vẫn đang theo uống bài thuốc của ông để kéo dài tuổi thọ trong đó có rất nhiều bệnh nhân vẫn sống khỏe bình thường.

Khả năng sống bất tử của tế bào ung thư

Ung thư là một loại bệnh lý ác tính xảy ra do mất kiểm soát sự phân chia tế bào trong cơ thể, nguyên nhân là do sự đột biến gen của tế bào.

Sự tự chết theo chu trình (Apoptosis) được hiểu là “cái chết đã được lập trình sẵn của tế bào”. Nó là một phần trong sự phát triển của tế bào bình thường, giúp loại trừ các tế bào không cần thiết hoặc các tế bào có hại.

Cơ chế phát triển của tế bào ung thư xem http://shopnhatchatluong.com/vi/

Quá trình phân chia tế bào chịu sự kiểm soát bởi các tín hiệu của cơ thể, khi phát hiện tế bào được sinh ra bị hư hỏng về cấu trúc thì cơ thể sẽ truyền tín hiệu kích thích tế bào đó chết đi theo chu trình Apoptosis. Tuy nhiên, các tế bào ung thư có khả năng thoát khỏi sự kiểm soát của cơ thể, vì vậy chúng có khả năng sống “bất tử” và liên tục sinh sôi nảy nở.

Khả năng chống lại ung thư của Fucoidan

Fucoidan là hợp chất siêu nhờn được tìm thấy trong tảo biển nâu như Kombu, Mekabu, Mozuku ở vùng Okinawa, Nhật Bản. Thành phần phổ biến của Fucoidan là đường Fucose – một chuỗi polysacharide sulfate. Gốc sulfat tạo ra nhựa của tảo có tác dụng làm tế bào ung thư yếu dần và tự co lại.

Chức năng điều trị bệnh ung thư của Fucoidan hoạt động như sau:

–       Fucoidan kích hoạt hệ miễn dịch, chống hình thành tế bào ung thư, chống oxi hóa, giúp ngăn ngừa sự tấn công của gốc oxi hóa.

–       Giúp ức chế sự hình thành mạch máu mới, từ đó cắt bỏ nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống tế bào ung thư và giảm quá trình di căn.

–       Kích thích quá trình tự chết Apoptosis củacác tế bào ung thư.

Fucoidan kích thích tế bào ung thư tự chết theo chu trình (Apoptosis)

Trong các yếu tố trên, khả năng kích thích tế bào ung thư tự chết theo chu trình (Apoptosis) là chức năng đáng chú ý nhất của Fucoidan nhật bản. Cơ thể con người có khoảng 60 nghìn tỷ tế bào và mỗi tế bào đều được quy định tuổi thọ tối đa. Chúng được lập trình để tự tái tạo sau khoảng thời gian hoạt động nhất định. Tuy nhiên, tế bào ung thư lại có khả năng sống “bất tử” trong cơ thể, hơn nữa còn liên tiếp sinh sôi nảy nở mất kiểm soát. Fucoidan giúp thúc đẩy quá trình tự chết của tế bào ung thư

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.