Bonivein từ nước ngoài biện pháp chữa trị bệnh trĩ triệt để từ thiên nhiênThực phẩm chức năng BoniVein điều trị bệnh trĩ là thực phẩm chức năng hỗ trợ và phòng chống trị những bệnh liên quan tới bệnh trị, căn bệnh giãn tĩnh mạch công hiệu đang được khá nhiều đối tượng dùng hiện nay.


Thuốc BoniVein – TPCN  hỗ trợ chữa trị bệnh trĩ hiệu quả.

Nguồn gốc của sản phẩm

BoniVein từ Canada là sản phẩm được nhập cảng từ Phương Tây, đang được khá nhiều người chọn lựa hiện giờ.

Giới thiệu về TPCN

Người bị bệnh trĩ sẽ mắc nhiều điều không thuận tiện trong cuộc sống. Bởi họ liên tục phải gánh chịu những đợt đau đớn và những khó chịu trong cuộc sống hằng ngày, tác động tới cả công việc của bạn. Bệnh lòi dòm có tác động lớn tới chất lượng cuộc sống của bạn. Nhiều người mắc chứng bệnh nhưng lại ngại chia sẻ vì khó mở miệng và cũng khá nhiều người nghĩ suy bệnh này không có tác động tới sức khỏe.Song bệnh lòi dòm là một trong những bệnh hay mắc phải nhất hiện tại, đặc biệt rất phổ quát ở những đối tượng làm việc văn phòng, làm công việc nặng nhọc. Chữa trị bệnh lòi dòm bằng tây y liên tiếp lại gây ra khá nhiều di chứng phụ và không dứt điểm được nguồn gốc của căn bệnh.

 Một trong những thực phẩm chức năng  có tác dụng hỗ trợ trị bệnh trĩ hiệu quả đó là sản phẩm BoniVein từ Canada. Nhiều người đã được giải thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của mình trong đời sống từ khi sử dụng BoniVein . Nếu bạn cũng bị phải chứng bệnh khó thổ lộ này hãy cùng xem xét thành phần, tác dụng và những chỉ dẫn dùng của sản phẩm này dưới đây nha.

Các thành phần thuốc BoniVein

30 mg: Ginkgo Biloba 24/6 (Bạch quả), 50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa)

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Sản phẩm BoniVein có những thành phần 100% từ dược liệu tự nhiên vì thế rất lành tính và không có công dụng phụ.

Công dụng của TPCN BoniVein

Thực phẩm chức năng BoniVein giúp viêm giãn tĩnh mạch và hỗ trợ tăng sức bền của tĩnh mạch. Đồng thời, thực phẩm chức năng còn có công dụng hạn chế phồng tĩnh mạch, giảm sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân công hiệu.

Thuốc BoniVein còn giảm thiểu các biểu hiện của bệnh lòi dòm như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa ngáy hậu môn và đau rát hậu môn.

Có tác dụng hạn chế những biến chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và ngoài ra TPCN BoniVein cũng có công dụng phòng chống bệnh lòi dòm tốt.

Đối tượng sử dụng TPCN gồm có:

Những người bị bệnh trĩ nội, bệnh lòi dòm ngoại

Những đối tượng mắc suy giãn tĩnh mạch

Liều lượng dùng và cách sử dụng BoniVein

Liều lượng dùng và phương pháp dùng ảnh hưởng tới hữu hiệu của TPCN. Với thực phẩm chức năng BoniVein quý vị nên uống  2 lần hằng ngày, mỗi lần dùng từ 2 đến 3 viên.


Hạn sử dụng: in trên bao bì thực phẩm chức năng

Bảo quản thực phẩm chức năng: vị trí khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau lúc dùng.

Xem thêm:

http://kenhdautunhadat.net/threads/het-dung-ngoi-khong-yen-vi-benh-tri-voi-thuoc-bonivein.3781/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.