Cây An Xoa Có Mới Loại

Công dụng chữa bệnh của cây an xoa
An xoa là cây thuốc quý mang lại nhiều tác dụng chữa bệnh. Đặc biệt là ung thư, bệnh gan, huyết áp… Để biết thêm các thông tin về loại cây này hãy tham khảo nội dung dưới đây.

Cây an xoa giúp hỗ trợ chữa trị ung thư
Ung thư là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng con người. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có phương pháp chữa trị dứt điểm căn bệnh này.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trong cây an xoa có chứa các dược chất giúp làm chậm sự phát triển tế bào ung thư. Cụ thể như:

Cây An Xoa

Dược chất alcoloid: Có tác dụng kháng lại sự phát triển ung thư. Đồng thời, ngăn chặn sự lây lan, truyền nhiễm sang các tế bào khác trong cơ thể. Đây cũng chính là cơ sở khoa học, được nghiên cứu thực nghiệm trên động vật và mang lại kết quả cao.
Dược chất flavonoid: Chống lại sự oxy rất hiệu quả. Oxy hóa là nguyên nhân dẫn đến tế bào xuất hiện khối u, hạch ác tính. Do đó, các bác sĩ khuyến cáo người bị ung thư nên sử dụng loại thảo dược này sẽ giúp hỗ trợ điều trị bệnh rất hiệu nghiệm.
Cây an xoa giúp hỗ trợ điều trị ung thư và các bệnh về gan.
Cây an xoa giúp hỗ trợ điều trị ung thư và các bệnh về gan.

Điều trị các bệnh về gan bằng cây an xoa
Cây an xoa có tác dụng cực kỳ hiệu quả trong việc điều trị các bệnh về gan như:

Ung thư gan;
Xơ gan, xơ gan cổ trướng;
Viêm gan B, C;
Men gan tăng cao…
An xoa chữa ung thư gan như thế nào?
Ung thư gan là căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến ung thư gan, trong đó chủ yếu là do viêm gan, xơ gan gây nên. Bởi thế, việc ngăn chặn và điều trị căn bệnh nguy hiểm này là hết sức cần thiết.

Với bệnh ung thư gan, các dược chất trong cây an xoa cũng có tác dụng tương tự như các loại ung thư khác. Nếu ung thư gan giai đoạn đầu, cây an xoa sẽ giúp tiêu diệt, làm suy yếu sự phát triển tế bào ung thư. Đặc biệt, với bệnh nhân bị ung thư gan giai đoạn cuối, sử dụng cây an xoa sẽ giúp kéo dài thời gian sống, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng. Từ đó, giúp người bệnh khỏe mạnh hơn và hạn chế cảm giác đau đớn khi hóa xạ trị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.