Thuốc Bonivein – phòng ngừa và hỗ trợ chữa bệnh lòi dòm hiệu quả nhấtThuốc BoniVein trị bệnh trĩ là TPCN hỗ trợ và ngăn ngừa điều trị những chứng bệnh liên quan tới trĩ, căn bệnh giãn tĩnh mạch hiệu nghiệm đang được nhiều người sử dụng hiện tại.


Sản phẩm BoniVein – thực phẩm chức năng  hỗ trợ chữa trị bệnh trĩ công hiệu.

Xuất xứ của thuốc

Sản phẩm BoniVein Canada là sản phẩm được nhập khẩu từ Canada, đang được rất nhiều đối tượng lựa chọn hiện nay.

Thông tin về TPCN

Đối tượng bị trĩ sẽ gặp khá nhiều điều không thuận tiện trong đời sống. Bởi họ liên tục phải chịu đựng những đợt đau và những khó chịu trong cuộc sống thường ngày, tác động đến cả công việc của bạn. Bệnh lòi dòm có tác động lớn tới chất lượng đời sống của bạn. Rất nhiều người bị bệnh nhưng lại e ngại chia sẻ vì khó mở miệng và cũng nhiều người suy nghĩ căn bệnh này không có ảnh hưởng tới sức sống.


Song bệnh trĩ là một trong những căn bệnh hay mắc phải nhất hiện nay, đặc biệt khá phổ biến ở những người làm công việc văn phòng, làm việc nặng nề. Điều trị bệnh lòi dòm bằng thuốc tây liên tục lại gây ra nhiều di chứng phụ và không tận gốc được nguồn gốc của căn bệnh.

 Một trong những TPCN  có tác dụng giúp chữa trị bệnh trĩ công hiệu đó là thuốc BoniVein Canada. Khá nhiều đối tượng đã được giải thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của chính mình trong cuộc sống từ khi dùng thực phẩm chức năng BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải căn bệnh khó thổ lộ này hãy cùng tìm hiểu những thành phần, công dụng và những hướng dẫn dùng của thực phẩm chức năng này sau đây nha.

Những thành phần BoniVein

30 mg: Ginkgo Biloba 24/6 (Bạch quả), 50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa)

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Thuốc BoniVein có những thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên vì vậy rất lành và không có phản ứng phụ.

Tác dụng của thuốc BoniVein

Sản phẩm BoniVein hỗ trợ suy giãn tĩnh mạch và hỗ trợ tăng sức bền của tĩnh mạch. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng hạn chế phồng tĩnh mạch, giảm thiểu sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân công hiệu.

Thuốc BoniVein còn giảm thiểu những dấu hiệu của bệnh trĩ như: chảy máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa ngáy hậu môn và đau rát hậu môn.

Có công dụng hạn chế các di chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và ngoài ra TPCN BoniVein cũng có tác dụng phòng ngừa bệnh trĩ tốt.

Đối tượng sử dụng TPCN bao gồm:

Những đối tượng mắc bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

Những đối tượng bị suy giãn tĩnh mạch

Liều lượng dùng và cách dùng thực phẩm chức năng BoniVein

Liều sử dụng và phương thức dùng ảnh hưởng đến hiệu quả của thực phẩm chức năng. Với thực phẩm chức năng BoniVein quý khách nên uống  hai lần hằng ngày, mỗi lần dùng từ 2 đến 3 viên.


Hạn dùng: in trên bao TPCN

Bảo quản TPCN: chỗ khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau lúc dùng.

Xem thêm:

https://redlinefashions.com/chua-tri-benh-tri-khong-can-mo-voi-bonivein-tu-phuong-tay-thuoc-bonivein-loi-thoat-cho-benh-nhan-bi-benh-loi-dom/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.