Làm chữ inox

Công ty Quảng Cáo Á Châu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, là đơn vị làm chữ inox, sản xuất và thi công các loại biển hiệu inox chất lượng, uy tín, giá thành phù hợp.

Ứng dụng của chữ inox

Chữ inox có ưu điểm như độ sáng bóng cao, chịu được nhiệt độ thời tiết, đẹp mắt, tạo cảm giác sang trọng khi nhìn vào, chịu mài mòn, chống oxi-hoá, độ bền thời gian khi sử dụng, thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp riêng cho thương hiệu của doanh nghiệp, công ty đó. Độ cứng và độ bền cao nên dù cho là sử dụng ngoài trời lâu dài cũng vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ của tấm bảng quảng cáo, không chỉ thế mà sau thời gian sử dụng, tấm bảng vẫn giữ được sự sáng bóng như ban đầu. Chữ nổi inox không bị oxy hóa như đồng hoặc các vật liệu khác nên càng khẳng định cho độ bền của biển hiệu.

Hình ảnh biển hiệu quảng cáo chữ inox

 

 

 

 

 

 

 

Biển hiệu quảng cáo chữ inox đang thịnh hành

 

Với tất cả những đặc tính, ưu điểm trên của chữ inox thì chúng được ứng dụng làm biển quảng cáo chữ nổi cỡ lớn treo ngoài trời, làm tên hiệu, logo cho doanh nghiệp. Bảng hiệu này sẽ đưa khách hàng đến gần hơn với doanh nghiệp của bạn.

Các loại chữ inox cho biển hiệu quảng cáo

Chữ inox bao gồm nhiều loại.

Chữ inox vàng đồng

Có 2 loại chữ inox vàng 201 và chữ inox vàng 304. Chất liệu 2 loại chữ inox vàng đồng này đều là inox, tuy nhiên chữ inox vàng 304 chất lượng tốt hơn.

 

Chữ inox vàng đồng sang trọng

 

Chữ inox trắng bóng

Chữ inox trắng bóng có gam màu sáng, trong có giá thành thấp hơn chữ inox vàng nhưng vẫn tạo được sự tinh tế, độ thẫm mỹ cao cho bảng hiệu quảng cáo.

 

Chữ inox trắng bóng

 

Chữ inox xước (chữ inox mờ)

Có nhiều loại đa dạng : chữ inox xước vàng, chữ inox xước trắng

Chữ inox mờ âm đèn led hắt sáng  thể hiện độ tinh tế, sang trọng cao cấp, tạo hiệu quả cho việc quảng cáo vào ban đêm. Dùng chữ inox mờ âm đèn led sẽ không làm choá loá, gây khó chịu cho đôi mắt chúng ta khi thường xuyên tiếp cận ánh đèn vào buổi tối.

 

Chữ inox xước vàng

 

Chữ inox xước trắng

 

Các sản phẩm chữ inox được gia công và thiết kế kiểu mẫu, chất liệu, màu chữ,… theo yêu cầu cầu khách hàng.

Ad-mart cam kết sản phẩm tốt nhất, thi công nhanh. Nếu bạn đang có nhu cầu làm chữ inox biển hiệu quảng cáo chất lượng và chế độ bảo hành tốt hãy liên hệ ngay tới chúng tôi qua số điện thoại 093.606.8181

Tham khảo thêm

https://aloquangcao.net/?s=ch%C6%B0%CC%83%20n%C3%B4%CC%89i

https://aloquangcao.net/bao-gia-chu-noi-inox.html/

https://aloquangcao.net/thi-cong-logo-chu-noi-mica-led-mylife-coffee.html/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.