Ngoài việc tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ, chị em cũng cần lưu ý các phương pháp phòng ngừa viêm âm đạo sau:

  • Vệ sinh cá nhân thường xuyên: Chị em nên giữ gìn, cũng như vệ sinh bộ phận sinh dục tần số cao hơn nhất là những ngày có kinh nguyệt và sau khi quan hệ tình dục. Nên thay quần lót thường xuyên, và không mặc quần lót khi đang còn ướt.
  • Lựa chọn dung dịch vệ sinh có thành phần từ thiên nhiên: Nếu chỉ vệ sinh cô nhỏ bằng nước sẽ không loại bỏ được một số vi khuẩn có hại. Do vậy, một số bác sĩ chuyên khoa khuyên rằng chị em nên sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ có thành phần từ thiên nhiên để có thể làm sạch cô bé nhẹ nhàng.
  • Không được tự ý thụt rửa sâu bên trong âm đạo khi chưa có sự chỉ định của các bác sĩ. Vì việc vệ sinh sai cách sẽ gây mất cân bằng độ pH trong âm đạo, tạo điều kiện cho một vài loại nấm, vi khuẩn phát triển gây nên một số viêm nhiễm ở âm đạo.
  • Ngoài ra, chị em không nên mặc quần bó sát, chọn quần lót có chất liệu thông thoáng để làm giảm nguy cơ quá trình trình viêm nhiễm.

Bài viết bạn quan tâm: http://chuaviemamdao.net/trieu-chung-viem-dao/

  • Dùng nguồn nước sạch nhằm mục đích là tắm rửa và vệ sinh cô nhỏ. Không nên bơi lộ hoặc tiếp xúc một số nguồn nước bẩn.
  • Thăm khám phụ khoa định kỳ từ 3 – 6 tháng để có thể kịp thời chuẩn đoán và điều trị những chứng bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
  • abc an toàn, chung thủy 1 vợ 1 chồng để phòng ngừa các căn bệnh lây truyền qua được tình dục.

Hi vọng rằng một số thông tin về phương pháp phòng ngừa viêm âm đạo hiệu quả mà bài viết cung cấp ở trên đã giúp chị em có thể kiến thức trong việc bảo vệ sức khỏe sinh sản của chính bản thân. Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp, chị em có lẽ sẽ chủ động liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng 028 39 257 111 – 016 8558 1111. Phòng kh.. Luôn sẵn sàng giải đáp 24/24.

nguồn: http://chuaviemamdao.net

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.