1 năm mới đến, năm Mậu Tuất có các tài lộc mới mang các người tuổi Đinh Mão, Bạn mang muốn biết tử vi 2018 của tuổi Đinh Mão và hướng khởi hành của bạn trong năm 2018 tốt nhất cho bạn. Sau đây chúng ta sẽ cộng nhau sắm hiểu các thông tin về điều may mắn và các vấn đề tơ duyên hay cuộc sống của tuổi Đinh Mão trong năm 2018 như thế nào? Hay những vận may trong năm nay của bạn như thế nào? Các hạn mà bạn cần giảm thiểu và làm gì để giải hạn trong năm nay. Sau đây chúng ta cộng nhau tìm hiểu chuẩn y bài viết sau đây: Tử vi 2018 của tuổi Đinh Mão – Nữ mạng 1987 và hướng khởi hành đầu năm?

Xem chi tiết tử vi 2018 tại đây

SAO: Thổ tú: Là sao xấu.Đề phòng kẻ tiểu nhân.
HẠN: tốt.
VẬN NIÊN: thấp
– Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là tương hợp: thường ngày
– Địa chi tuổi Mão gặp năm Tuất là tương hợp: tốt
– Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Mậu là sinh hợp : tốt

Đinh Mão trọng nghĩa khinh tài.
sáng dạ túa vát trong không tính lo toan
Người xinh đẹp tính cam đoan trang,
Ai gặp không mến, ai nhìn không thương
Sơ niên gian khổ tình trường.
luống tuổi lòng vẫn tơ vương bóng người
Công danh sự nghiệp rạng ngời.
tiền tài dư fake, một đời hanh thông
Hậu vận nghiệp nợ trả xong.
Vợ chồng.hạnh phúc thung dung hưởng nhân.

1.TỔNG QUAN TUỔI MÃO GẶP NẲM TUẤT:

Năm nay mang sao tử vi chiếu mênh cần khiến cho việc đa số chuyện đều được thuận lợi, làm cho việc mưu sự, phương sách marketing phần lớn sở hữu thành tự. Phúc được trời ban thân được chính khí chở che. Tuy nhiên trong năm vẫn gặp chút nạn nhỏ nhưng không bởi thế mà tương tác tới đại cục . Tiết Lập thu tài lộc đến nhưng chỉ e là tài lộc quá đa dạng buộc phải sở hữu thể sin ra họa thành thử bạn chớ lên tham lam vô độ bắt buộc biết bắt buộc có điểm ngừng thì mới sở hữu thể mang lộc trường tồn cả năm phú quý.

Tuổi Kỷ Mão hợp mang màu gì ? Năm 1939,1999 và 2059
Xem tuổi Ất mão hợp với màu gì? Năm 1915, 1975 và 2035
Nữ tuổi Quý Mão 1963 cần lấy chồng tuổi gì để mang lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.
Nam tuổi Quý Mão 1963 buộc phải lấy vợ tuổi gì để đem đến hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.
Nữ tuổi Tân Mão 1951 nên lấy chồng tuổi gì để đem lại hạnh phúc nhất cho gia đình bạn.
2. VỀ bình diện NGOẠI GIAO VÀ VIỆC làm

Trong năm nay bạn khiến ăn khá thuận tiện, nhiều tài lộc và may mắn,nhưng bạn bắt buộc dự phòng kẻ tiểu nhân hãm hại, và có thể vướng vào các điều thị phi , kiện tụng cò bót sẽ không được may mắn cho bạn. Chính bởi vậy bạn nên luôn giữ mình trong toàn bộ tình huống.

3. Tình duyên

Năm nay quý bạn sẽ gặp người bạn đời, mới gặp đã đem lòng yêu thương mà tính đến chuyện hôn nhân cho hai họ uống rượu hồng. Bạn nào đã mang gia đình thì với thêm cháu bé, vợ chồng thật vui vẻ hạnh phúc. Tuy vậy bạn cần tôn trọng và coi xét kỹ lượng giảm thiểu ghen tuông vớ vẩn.

4. TÀI LỘC

Năm 2018 là năm tài lộc tiến tới, may mắn dồi dào. Có thể nhắc năm nay bạn sẽ được nhiều tài lộc vào nhà.

5. TÌNH CẢM GIA ĐÌNH.

Năm nay tình cảm gia đình của bạn cũng tương đối thấp đẹp nhưng bạn bắt buộc tin tưởng chồng côn ko cần tị mù quáng và chăm nom gia đình rẻ hơn để cuộc sống gia đình phải chăng đẹp và hạnh phúc hơn.

6.PHƯƠNG DIỆN SỨC KHOẺ

Bạn buộc phải đề phòng các bệnh tuỳ thuộc và đường ruột, bạn cũng sẽ hay đau đầu vì những chuyện không đâu vào đâu, bạn cần đoàn luyện cho mình 1 sức khỏe dồi dào để có thể luôn được khỏe mạnh. Bệnh tật ban buộc phải kỹ lưỡng nhất là trong tháng 4 và tháng 8 âm lịch nhé.

7. SAO CHIẾU MỆNH.

Năm 2018 tuổi Đinh Mão nữ mạng bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh cần kỵ tháng 4 và tháng 8, buộc phải đề phòng kẻ tiểu nhân, gia cảnh đưa tới bất an và buồn phiền. Mỗi tháng cần cúng sao giải hạn vào ngày 19 âm lịch sử dụng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. HƯỚNG lên đường phải chăng

Năm 2018 này bạn cần tìm cho mình 1 hướng xuất phát thấp nhất cho bạn. Hướng Đông sẽ là hướng đem lại tài lộc và sụ may mắn cho bạn. Và khi xuất hành bạn tậu lên đường vào các ngày Mùng 1, 5, 3 tết Mậu Tuất.

9. TUỔI XÔNG NHÀ:

Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Mão cần mời gia chủ sinh những năm Đinh Mão 1987, Mậu Tuất 1958, Bính Tuất 1946, Canh Dần 1950 tới xông nhà đầu năm mới để hầu hết việc năm 2018 đều thuận lợi trơn tru, thành công, may mắn trong đa dạng chuyện cả năm. Và có thể gặp nhiều tài lộc hơn thế nữa.

Xem chi tiết http://lichvansu.net/

Hy vọng mang những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất tuyệt vời nhất trong năm 2018 này nhé. Để cả năm no đủ và hạnh phúc nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.