Tôn lệ trẻ trung bất chấp tuổi tác trong “Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”

Dù đã 34 tuổi, nhưng Tôn Lệ vẫn đẹp bất chấp khi hóa thân vào nhân vật Châu Doanh trong ‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’

Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn đang là một trong những bộ phim kiếm hiệp truyền hình có rating cao nhất nhì Trung Hoa. Với diễn xuất bằng cả tâm hồn của dàn diễn viên, khán giả của bộ phim đều bị thuyết phục. Nhất là diễn xuất của Tôn Lệ, có lẽ sức quyến rũ của nữ diễn viên chính là nhân tố qua trọng khiến bộ phim có sự thành công như vậy.

Tuổi tác dường như không thể làm khó được nữ diễn viên khi cô nàng vẫn hóa thân xuất sắc vào hình ảnh cô gái giang hồ lém lỉnh, tinh ranh.

Sau đó, khi cô gái nhỏ gặp được công tử Ngô Bính hiền lành, trung nghĩa, rồi rơi vào lưới tình. Trở thành thiếu phu nhân của một gia đình giàu có chắc hẳn là điều mà Châu Doanh (Tôn Lệ) chưa từng nghĩ tới. Theo dõi cách mà cô nàng ngổ ngáo ngày nào học từng bước, từng hành động, cử chỉ để trở thành một thiếu phu nhân tài đức vẹn toàn khiến người xem vô cùng thích thú. Rồi khi thiếu phu nhân ấy đột nhiên trở thành góa phụ, chịu đựng bao nhiêu tủi hờn, một mình ôm quyết tâm gầy dựng lại sự nghiệp Ngô gia, người xem vừa đau lòng, thương xót vừa thêm phần bội phục.

Kết quả hình ảnh cho năm ấy hoa nở trăng vừa tròn

>> Xem thêm: Top 3 bộ phim kiếm hiệp hay nhất chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung

Ngoài Tôn Lệ, sự xuất hiện của cặp nam chính Hà Nhuận Đông và Trần Hiểu cùng dàn diễn viên phụ đầy tài năng gồm Ngô Úy Văn, Triệu Bạch Thách, Đỗ Minh Lễ,,..  cũng là nhân tố góp phần tạo sức hút cho “Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.