‘Tình mẹ’ là một ca khúc khá lâu nhưng không hề cũ với khán giả nghe nhạc. Mỗi khi ngày đặc biệt dành cho mẹ đến là bạn có thể bắt gặp ca khúc này ở bất cứ đâu, có thể là trong quán café, cửa hàng quần áo hay trong những bản nhạc chuông được cài đặt.

tai-nhac-chuong-dien-thoai
Tải nhạc chuông bài hát ‘Tình mẹ’ hay và ý nghĩa nhân ngày 8/3

Ca khúc được sáng tác bởi Nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy dưới sự thể hiện của giọng ca truyền cảm, xúc động – ca sĩ Mỹ Tâm như thay lời muốn nói của hàng triệu người con đi xa muốn gửi gắm đến mẹ lời cám ơn chân thành vì những hy sinh to lớn, sự vất vảầm mẹ hy sinh cho gia đình, cho những người con.

Mỗi khi giai điệu bài hát cất lên thì hàng loạt những dòng cảm xúc ùa về làm xao xuyến trái tim người nghe, lấy đi những giọt nước mắt của khán giả nghe nhạc. Giai điệu ‘Tình mẹ’ nhẹ nhàng và sâu lắng tựa như lời ru của mẹ cùng với sự chân thành của ca sĩ thể hiện đã mang đến thành công lớn cho ca khúc này.

tai-nhac-chuong-dien-thoai
Tải nhạc chuông bài hát ‘Tình mẹ’ hay và ý nghĩa nhân ngày 8/3

Sau sự thể hiện thành công của Mỹ Tâm, bài hát được nhiều ca sĩ khác thể hiện và cũng mang về những thành công nhất định.

Vào những ngày đặc biệt dành cho mẹ, thay cho hàng ngàn lời muốn nói có lẽ chỉ cần với ca khúc này cũng đủ nói lên tấm lòng sâu sắc, lòng biết ơn của người con dành cho mẹ.

Để xem thêm những bản nhạc chuông hot khác vui lòng truy cập vào Tainhacchuonghot.com.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.