siêu Bão trái đất (tựa gốc: Geostorm) dù không đích thực ấn tượng về mặt nội dung nhưng bù lại những hiệu ứng kỹ xảo trong phim moi cực kỳ đã mắt, xứng đáng trở nên 1 bom tấn giải trí chẳng thể bỏ qua trong các tháng cuối năm 2017.

cực kỳ Bão trái đất lấy bối cảnh vào thời điểm những thảm họa tự nhiên kinh hồn liên tiếp giáng xuống trái đất và lấy đi tính mạng của hàng triệu người. Trước tình hình nguy cấp, chính phủ những nước đã cộng liên kết có nhau để đưa vào vận hành một chương trình điều khiển thời tiết sở hữu tên Dutch Boy, bao gồm một mạng lưới những vệ tinh bay quanh đó trái đất có tác dụng tương tác lên những nguyên tố căn bản cấu thành cần thời tiết và được điều khiển bởi một trạm không gian nhằm giúp con người mang thể điều khiển thời tiết theo ý mình.

Dutch Boy đã thành công và đã đóng góp siêu to giúp bảo vệ người dân trên toàn thế giới khỏi các biến động thời tiết. Bên cạnh đó, vì bản tính nóng tính đã làm cho Jake Lawson – một kỹ sư tuấn kiệt, người sở hữu công to nhất trong việc xây dựng và vận hành Dutch Boy bị thải hồi bởi Max – 1 nhân viên cấp cao trong chính phủ đồng thời cũng chính là em trai của Jake. 3 Năm sau đó, các vệ tinh này dần dần liên tiếp bị hư hỏng và trọng tạo cần 1 loạt thiên tai khôn cùng kỳ lạ, lấy đi tính mệnh của hàng trăm, hàng nghìn người. Trước tình hình này, Max bắt buộc mua tới Jake để nhờ anh bay lên trạm điều khiển sắm hiểu duyên cớ mua ra sơ sót vì chỉ với anh là người hiểu hệ thống này rõ nhất.

bên cạnh đó, ngay sau ấy, họ cộng nhau phát hiện ra các “sai sót” của Dutch Boy ko phải là tình cờ mà đã bị 1 thần thế nào đó nhúng tay vào. Thậm chí, mưu mô của những kẻ này còn là tạo ra 1 vô cùng bão trên toàn cầu dẫn tới sự diệt chủng của hàng loạt quốc gia trên thế giới. Khi này, hai anh em Jake và Max bắt buộc gạt qua mọi hiềm khích để cùng kết hợp để hoá giải rất bão nhưng liệu họ sở hữu thể thành công?

trước hết, nên thừa nhận rằng nội dung của Geostorm chẳng phải mới, thậm chí chủ đề mà bộ phim nhắm tới đã được Hollywood khau thác từ siêu lâu rồi. Bởi vậy, trong suốt bộ phim sắp như chơi có tình tiết nào với thể mang lại những bất ngờ thú vị cho khán nhái. Tuy nhiên, plot-twist mà bộ phim tạo ra cũng quá hiển nhiên và khó với thể xí gạt được khán nhái.

Xem phim le ở đâu?

tuy nhiên, dù không mới lạ nhưng về tổng thể thì nội dung của Geostorm cũng chẳng hề tệ chút nào, thậm chí là bộ phim có nhữung nét dị biệt cố định so có các tác phẩm cùng thể loại. Geostorm ko chỉ đơn thuần đề cập về câu chuyện con người cần chạy đua mang tự nhiên để giữ lấy mạng sống của mình mà còn là cả 1 quá trình tìm hiểu, thăm dò kẻ thực thụ đứng đằng sau toàn bộ tất cả việc, đồng thời nỗ lực để cứu lấy thế giới. Tuy nhiên, phim cũng phá hoang hơi phổ biến tới yếu tố tình cảm gia đình ưng chuẩn các mối quan hệ anh em, cha con của những nhân vật, từ đó giúp nội dung phim có độ sâu sắc đẹp hơn và lấy được sự đồng cảm của khán giả.

Cũng như phổ biến bộ phim khác với cùng đề tài thảm hoạ, nội dung của Geostorm cốt tử khai thác những hậu quả mà con người cần gánh chịu sau hàng thế kỷ ra sức tàn phá thiên nhiên. Bên cạnh đó ko chỉ có vậy, phim còn công kích việc con người ngày càng trở nên phụ thuộc vào kỹ thuật và trí tuệ nhân tạo và xem nhẹ rằng mang những thiết bị mà con người không phải với quyền kiểm soát. Ko chỉ vậy, nội dung của Geostorm còn châm biếm mặt trái của giới chính trị gia, đặc trưng là những con người sẵn sàng tiêu dùng đến tất cả thủ đoạn để mưu cầu tiện lợi cho bản thân mình.

Thế nhưng, vượt lên mọi các ý nghĩa về mặt nội dung, phần kỹ xảo đỉnh cao của Geostorm mới là ngôi sao sáng nhất và để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong cả bộ phim. Khi xem phim, khán kém chất lượng sẽ liên tiếp bị choáng bởi những phân cảnh tàn phá hết sức hoảng hồn, khốc liệt nhưng cũng rất mãn nhãn. Hình ảnh hàng những toà loạt cao ốc, công trình đều bị sụp đổ chỉ trong nháy mắt, những đợt sóng thần băng đồ sộ bất ngờ ập đến, những cơn lốc, vòi rồng dữ dội cuốn phăng đa số, các cơn bão tuyết, mưa đá đổ xuống thịnh nộ hay những đợt sét đánh thất kinh nướng cháy đa số vật sẽ tạo ra được ấn tượng mạnh mẽ mang bất cứ ai.

Tin khác: lịch chiếu phim lotte

Nhìn chung, cực kỳ Bão địa cầu ko phải là một tác phẩm điện ảnh lý tưởng về mặt nội dung và mang lại nhiều xúc cảm dữ dội cho khán fake, tuy nhiên đây lại là một bộ phim rất mãn nhãn và có tính tiêu khiển tương đối cao như các bom tấn hành động thường thấy ở Hollywood. Bên cạnh đó, một điểm cộng khác là phim còn xây dựng được 1 hệ thống nhân vật cực kỳ thú vị, khác biệt và đều với vai của trò riêng mình. Bởi thế, đây sẽ là 1 sự lựa chọn giải trí hơi phải chăng và phù hợp với nhiều đối tượng khán fake.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.