Holla là một trò chơi quen thuộc với các tín đồ của ongame, tuy nhiên những người không chơi thì không thể biết được Holla chính là trò phom ở những game khác, tuy nhiên nó có vài thay đổi mà bạn cần nắm bắt.

Cách chơi Holla trên Ongame

Luật chơi của Holla trên Ongame rất giống như luật chơi tá lả ở các cổng game bài khác. Hệ thống chia bài cho mỗi người chơi 9 lá bài, riêng người đánh đầu tiên được chia 10 lá bài. Phần còn lại của bộ bài đặt vào giữa bàn, gọi là Nọc.

Ván bài đánh ngược chiều kim đồng hồ. Người đi đầu (người có 10 quân) bỏ đi 1 lá bài rác trên tay của mình. Người kế tiếp có thể ăn lá bài đó nếu nó có thể tạo với bài trên tay thành một phỏm. Nếu người kế tiếp không thể ăn hay không muốn ăn lá bài rác người phía trước đánh, người đó phải bốc thêm 1 lá bài từ Nọc

Ván bài kết thúc khi có một người Ù (Số lá bài trên tay người chơi có thể sắp xếp thành phỏm và không thừa lá bài nào, hoặc tương đương với sau khi hạ hết phỏm người đó còn 0 điểm).

Nếu không có ai Ù, ván bài sẽ kết thúc sau 4 lượt bốc bài. Trước khi vứt đi lá bài rác trong vòng 4, người chơi cần trình tất cả những phỏm mình có cho mọi người biết.

Holla trên ongame

Trên Ongame có 2 phòng rất đặc biệt là phòng nhiệm vụ và phòng kí gửi.

Phòng Nhiệm vụ

Khi bạn chơi phòng nhiệm vụ mỗi lần bạn ăn một cây bài của người chơi phía trước, Trái Tim sẽ bay về phía bạn. Nếu bạn là người chiến thắng và có Trái Tim bên cạnh, bạn sẽ nhận được số tiền thắng nhân với số của Trái Tim. Ví dụ Trái Tim x2 bạn sẽ được nhân 2 số tiền thắng.

Phòng Kí gửi

Phòng Kí gửi là phòng chơi cho phép bạn gửi, những quân bài lẻ còn lại trên tay, vào Holla của người chơi hạ bài trước đã hạ xuống. Điều kiện là những quân bài đó phải ghép được vào Holla đó.

Bạn chỉ có thể kí gửi khi đến lượt bạn hạ bài. Trường hợp Móm sẽ không được kí gửi bài. Hệ thống sẽ tự động nhận biết quân bài có thể gửi hoặc bạn có thể tự lựa chọn các quân này.

 

Chắc chắn sau khi đọc xong, nhiều bạn muốn chơi luôn phải không, tại sao không thử ngay mini game danh bai cực hay này chứ. Có thể chơi thêm xoc dia doi thuong nếu bạn thích trò đỏ đen, chúc các bạn may mắn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.