Uỷ ban Viễn thông Hàn Quốc (KCC) khởi đầu thăm dò Facebook hồi tháng 5 năm ngoái, và phát hiện tổ chức này đã giảm thiểu trái phép việc sử dụng dịch vụ của quý khách .

Luật của Hàn Quốc ngăn cấm dịch vụ internet định tuyến lại kết nối của quý khách tới màng lưới ở Hong Kong và Mỹ mà không thông báo cho họ. Trong phổ thông trường hợp, việc định tuyến lại (chuyển hướng) đã làm cho chậm kết nối internet của quý khách 4-5 lần.

Theo Statista, Hàn Quốc sở hữu 14,5 triệu người sử dụng Facebook, và dự kiến Báo cáo này sẽ nâng cao lên 14,84 triệu người hết năm nay.

Scandal chua qua, Facebook lai bi Han Quoc phat 396 trieu won hinh anh 1
dự định sẽ với khoảng 14,84 triệu người dùng Facebook Hàn Quốc hết cuối năm nay. Ảnh: Ctvnews.

“Facebook đã ko tích cực trong việc xem xét các khiếu nại của những nhà sản xuất nhà sản xuất viễn thông địa phương, lúc người mua kêu ca về kết nối chậm. Kết quả là nhà cung cấp của họ đã không được bảo đảm ổn định” KCC cho biết.

Vào mùa thu năm ngoái, Facebook khôi phục lại các kết nối định tuyến sau khi sai phép của hãng bị phát hiện. Trước chậm tiến độ , quý khách Hàn Quốc thường ca cẩm có những nhà cung cấp Internet (ISP) tại đây khi kết nối vào Facebook hay Instagram quá chậm. Trung bình một ngày có 10-34 tố giác được gửi tới các ISP.

http://danhmuc.net/72-hinh-anh-avatar-dep-doc-la-cho-facebook-2018/

Đáp lại lệnh trừng phạt của KCC, Facebook cho rằng hãng rất thất vọng mang quyết định này: “Chúng tôi luôn quyết tâm cung ứng hiệu suất tối đa cho phần đông khách hàng của mình, và sẽ tiếp tục làm cho việc có những nhà sản xuất nhà sản xuất internet Hàn Quốc để đạt được chỉ tiêu này”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.