Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) đang xem xét dỡ bỏ lệnh cấm tham dự cúp châu Âu của AC Milan ở mùa giải 2018/19.

>> Link 1gom.com không bị chặn

Hồi cuối tháng 6 vừa qua, AC Milan đã bị LĐBĐ châu Âu (UEFA) đưa ra lệnh cấm tham dự các đầu trường cúp châu Âu trong 1 mùa do vi phạm luật Công bằng tài chính (FFP). Ngay sau đó, Rossoneri đã gửi đơn kháng cáo lên Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) với hy vọng có thể thay đổi tình hình.
 >> Link m88 hưởng khuyến mãi lớn cho thành viên mới đăng ký
Nỗ lực kháng cáo của AC Milan đã phát huy tác dụng. Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) đang xem xét và nhận định hình phạt của UEFA đối với Rossoneri là chưa thỏa đáng.
CAS cho rằng tình hình tài chính của AC Milan đang cải thiện tích cực, họ chấp nhân đơn kháng cáo của đội bóng Ý và đưa vụ việc về phòng xét xử UEFA Club Financial Control Body (CFCB).
Trích 1 tuyên bố từ CAS: “Hội đồng CAS thừa nhận quyết định của phòng xét xử UEFA Club Financial Control Body (CFCB) để loại AC Milan khỏi cúp châu Âu là không thỏa đáng.
Hội đồng xét xử đang xem xét 1 số yếu tố quan trọng chưa được đánh giá đúng bởi phòng xét xử hoặc không được đánh giá đúng vào lúc quyết định kháng cáo được đưa ra. Lưu ý đặc biệt rằng, tình hình tài chính của AC Milan đã tốt hơn sau những thay đổi gần đây trong quyền sở hữu CLB.
Hội đồng quyết định đưa vụ việc trở lại phòng xét xử CFCB vì CLB đã yêu cầu vụ kiện được chuyển trở lại UEFA và vì cho rằng phòng xét xử ở vị trí tốt hơn CAS khi đưa ra các biện pháp kỷ luật trên cơ sở tình hình tài chính của CLB”.

Với sự can thiệp này từ CAS, nhiều khả năng lệnh cấm AC Milan tham dự cúp châu Âu sẽ sớm được dỡ bỏ. Đây là thông tin rất đáng mừng với NHM Rossoneri. Khi lệnh cấm được chính thức dỡ bỏ, thầy trò Gattuso sẽ được chinh chiến ở Europa League mùa tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.