Bạn có phải là một Cao Thủ thực thụ trong game Liên Minh shop giá rẻ? Hãy kiểm chứng điều này với những yêu cầu dành cho một cao thủ đẳng cấp thật sự. Nếu bạn thực hiện được một trong những điều dưới đây thì bạn đã là một Cao Thủ rồi đó! Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Những yêu cầu của một Cao Thủ đẳng cấp

Có lẽ khi bạn theo dõi những trận đấu căng thẳng của những team nổi tiếng, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc vì sao họ bắt đầu và kết thúc trận chiến một cách dễ dàng như vậy. Không chỉ nổi trội về cách dùng skill, những pha highlight hay lối lên đồ “dị” mà những Cao Thủ nổi tiếng còn có chung những đặc điểm như khả năng truy đuổi tốt, tốc biến đầy bất ngờ hay những pha trốn thoát cực kì ngoạn ngục. Vậy vì sao họ có thể làm được như vậy?

1. Khả năng truy đuổi, Đánh và Chạy

Khả năng điều khiển tướng để truy đuổi, chạy thoát và tấn công kẻ địch chính là những tiêu chí đầu tiên cho một Cao Thủ đẳng cấp. Bạn phải thực sự dứt khoát trong các đòn đánh, các quyết định trong hầu hết các trận chiến mà bạn tham gia. Việc truy đuổi kẻ địch được gọi là một trong những cơ chế kì quặc nhưng cũng đầy thú vị trong game Liên Minh. Tuy nhiên việc điều khiển nhân vật theo ý muốn có lẽ không hề dễ dàng như bạn nghĩ. Nếu bạn muốn trở thành một Cao Thủ thực thụ thì hãy bắt đầu luyện tập với việc hủy đi các động tác của đòn đánh thường thật chuẩn xác và đúng thời điểm. Hãy hãy hủy động tác di chuyển ngay lập tức khi skill đã được tung ra. Bạn hoàn toàn có thể di chuyển sớm hơn và vượt lên trên đối phương một khoảng cách. Nếu làm được điều này, khả năng trốn chạy và truy đuổi kẻ địch sẽ được cải thiện một cách hoàn hảo.

2. Sự bất ngờ của Tốc Biến

Tốc biến là phép bổ trợ khá thông dụng trong game lmht. Rất nhiều người chơi sử dụng tốc biến trong mọi trận đấu của mình và tất nhiên phép bổ trợ mang lại hiệu quả cực kì bất ngờ nếu bạn áp dụng nó tốt nhất có thể. Tốc biến giúp tướng game nhanh chóng đuổi kịp con mồi hoặc là chạy thoát một cách thần kì, khiến cho đối phương mất phương hướng trong việc tìm ra bạn. Bạn có thể vận dụng nó theo một lối chơi khác- lối chơi của một Cao Thủ. Áp dụng tốc biến khi tấn công kẻ địch, hãy tốc biến ngay trong khi kỹ năng đang được khai triển, bạn sẽ dịch đến một vị trí khác với phép bổ trợ này và kĩ năng vẫn có thể gây ra sát thương khi thi triển tại vị trí cũ. Lưu ý rằng có một số tướng không thể áp dụng theo lối chơi này, cụ thể là skill ulti của Hecarim và combo E-Q của Jarvan IV.

3. Đầu tư acc game xứng tầm Cao Thủ

Những người có niềm yêu thích đặc biệt đối với game Liên Minh sẽ tìm mọi cách để có thể sở hữu acc lmht vip nhất. Bạn có thể sưu tập cho mình acc full tướng và sở hữu nhiều set trang phục độc đáo. Một tướng hot khoác lên trên mình những bộ cách độc nhất vô nhị sẽ là tâm điểm chú ý của mọi người dành cho bạn. Sở hữu một trong các nhóm trang phục sau đây càng khiến bạn trở nên đẳng cấp hơn với Riven Long Kiếm, Kayle Phán Quyết,    nhóm trang phục Hextech, trang phục Thế Vận Hội,… Ngoài ra, một acc rank cao ngất ngưỡng với khung vàng, khung kim cương cũng giúp bạn khẳng định vị thế của mình.

Thể hiện đẳng cấp game thủ ngay hôm nay bằng cách sở hữu acc lmht vip nhất. Bạn không cần phải tìm kiếm ở đây xa, Accngon sẽ biến bạn trở thành một Cao Thủ đẳng cấp nhất với những gì chúng tôi có thể. Accngon- luôn đồng hành cùng bạn trong mọi trận đấu!

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.