Đêm nhạc ý nghĩa trên diễn ra vào tối 12/8 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội với sự tham gia của bộ tứ “diva” Thanh Lam – Hồng Nhung – Mỹ Linh – Hà Trần cùng nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Đây cũng là lần đầu tiên Mỹ Tâm đứng chung sân khấu với cả 4 diva trong làng nhạc Việt.

​Mỹ Tâm lần đầu tiên đứng chung sân khấu với 4 “diva” nhạc Việt

Đêm nhạc lấy cảm hứng từ sự lãng mạn của mùa thu Hà Nội , khi các hàng cây bắt đầu bước vào mùa thay lá và mùi hoa sữa phảng phất trên nhiều con phố. Tại đây, các giọng ca vàng sẽ làm sống lại những ca khúc bất hủ về mùa thu Hà Nội như: Hoa sữa, Hà Nội đêm trở gió, Có phải em mùa thu Hà Nội…

Cùng với đó, mỗi ca sĩ sẽ thể hiên những bản hit đã gắn liền với tên tuổi của mình như: Giọt nắng bên thềm (Thanh Lam), Hạ trắng (Hồng Nhung), Sắc màu (Trần Thu Hà), Ước gì (Mỹ Tâm), Chị tôi (Mỹ Linh)… Đặc biệt, nhiều tiết mục ghi nhận sự kết hợp chưa từng có giữa 4 ca sĩ sẽ được gửi đến khán giả.

​Mỹ Tâm lần đầu tiên đứng chung sân khấu với 4 “diva” nhạc Việt

Chia sẻ về việc mời Mỹ Tâm sánh vai cùng bộ tứ diva trong chương trình lần này, đại diện đơn vị tổ chức cho biết, “họa mi tóc nâu” là một trong những nữ ca sĩ sở hữu nhiều ca khúc hit cũng như có số lượng người hâm mộ đông đảo nhất hiện nay, vì thế đơn vị này quyết định mời cô hòa giọng cùng bốn giọng ca tên tuổi trên.

Chương trình do nhạc sĩ Anh Quân làm giám đốc sản xuất âm nhạc.

Bạn đang đọc bài viết ​Mỹ Tâm lần đầu tiên đứng chung sân khấu với 4 diva nhạc Việt tại chuyên mục Thế giới sao của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư [email protected]

Nguồn: tintuc.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.