Trong thời kì công nghiệp hóa hiện nay nhưng Hóc Môn vẫn giữ được những nét riêng của vung đất anh hùng, nơi đây đã để lại nhiều chiến tích lịch sử mà bao người con địa phương đều khắc ghi nhớ mãi nhưng công ơn lớn các anh hùng đã đổ sương máu huy sinh tại nơi đây.

Tin liên quan

đặt vé Vietnamairlines

Du lịch Hóc Môn điểm tham quan hấp dẫn

Nói đến Hóc Môn ai cũng biết nó là 1 trong những điểm tham quan hấp dẫn cuốn hút khách du lịch từ nhiều phương trời, đặc biệt nhất là vào mùa hè của khí hậu ôi bức bởi du khách thường tìm đến và những địa điểm tham quan hoang sơ, khí hậu mát mẽ, gần gũi với thiên nhiên bởi Sông ngòi, kênh rạch như điểm Du Lịch Hóc Môn. Với sự phấn đấu không ngừng trong việc cải cách kinh tế huyện hóc môn là một trong những huyện ngoại thành nỗi bật của Tp.Hồ Chí Minh về điểm du lịch sinh thái.

Khi du khách đến tham quan Du Lịch Hóc Môn sẽ trãi nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích nhiều địa danh khi vui chơi nỗi tiếng(Khu công viên Nhật Bản, công viên cá Koi Rin Rin Park, chùa Hoằng Pháp, du lịch sinh thái The BCR, Thác Giang Điền). Đến với điểm du lịch hóc mon du khách sẽ trãi nghiệm những món ăn đậm chất xứ miền đông như món Lẩu gà hấp cháo bầu,Lẩu cá và ếch xào lăn, cá rô kho tộ,cá lóc nấu canh chua lá dang,cu đất nướng mọi, chim quốc nấu cháo đậu xanh,chim trích hầm sả.

                     Du lịch Hóc Môn điểm tham quan hấp dẫn

Không chỉ thế sẽ tận hưởng sự thư giãn, thoải mái làm bật tan đi sự stress do áp lực công việc khi tham gia các hoạt đông ngoài, của công ty lữ hành ngoài trời như tắm thác, bắn súng sơn, bịt mắt bắt dê, nói ngược, nói xuôi, đồng hồ báo thức. Bên cạnh đó du khách sẽ trải nghiệm với những dịch vụ khách sạn đẳng cấp 5 sao với đầy đủ tiện nghi chắn chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho lữ khách ghé nơi đây. Để cho du khách trong nước cũng như khách quốc tế có chuyến tham quan đầy ấn tượng tại khu Du Lịch Hóc Môn nay công ty lữ hành xin giới thiệu công ty bán vé Vietnamairlines uy tính tại Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.