Cao Hùng, Đài Loan là khu vực mang kiểu khí hậu nhật đới đặc trưng, nên mùa hè rất nóng và ẩm. Do đó, các bạn không nên đến Cao Hùng vào mùa hè mà nên đợi đến khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 1 năm sau. Bởi lúc này thời tiết ở Cao Hùng  rất mát mẻ, không mưa và cảnh sắc thiên nhiên lúc giao mùa vô cùng đẹp. Do đó, các bạn hãy thu xếp lịch trình để săn vé máy bay Vietjet giá rẻ nhất tại VietJet VietNam cho chuyến tham quan nghĩ dưởng của mình nhé.

Thành phố Cao Hùng, Đài Loan.

Ờ thời điểm hiện tại, từ Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh đều có một số hãng hàng không khai thác chặng bay này, chằng hạn như VietJet Air, VietNam Airlines,… và nhiều hãng hàng không khác nữa. Chính vì thế, việc di chuyển đến Cao Hùng càng trở nên thuận tiện hơn.

Hướng dẫn cách di chuyển đến Cao Hùng

Chặng Hà Nội – Cao Hùng

Một số hãng hàng không như đã khai thác chặng bay này như: United Airlines, China Eastern Airlines, Cathay Pacific Airways, Vietnam Airlines, VietJet Air, , Malaysia Airlines, China Airlines,… với giá vé dao động từ 5.000.000VNĐ đến 14.000.000VNĐ tùy vào thời điểm book vé.

Hãng hàng không VietJet Air đã khai thác chặng bay thẳng từ Viet Nam đến Cao Hùng

Chặng TP.Hồ Chí Minh – Cao Hùng

Ở chặng bay TP.Hồ Chí Minh – Cao Hùng, có một số hãng hàng không như: Air Macau, Cathay Pacific Airways, Vietnam Airlines, VietJet Air, EVA Airways, China Airlines,…với giá vé dao động từ 4000.000VNĐ đến 13.000.000VNĐ.

Kinh nghiệm săn vé máy bay VietJet giá rẻ

Để săn được vé máy bay Vietjet với giá ưu đãi nhất, các bạn nên thường xuyên theo dõi những thông tin khuyến mãi, giờ vàng giảm giá hoặc tri ân khách hàng của hãng hàng không này. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đăng ký email cho hãng hoặc đại lý cung cấp vé máy bay của họ để nhanh chóng cập nhật được những thông tin khuyến mãi.

Để săn được vé máy bay Vietjet với giá ưu đãi nhất, các bạn nên thường xuyên theo dõi những thông tin khuyến mãi của hãng hàng không này.

Thông tin giá vé ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi vì giá vé có thể thay đổi liên tục theo từng thời điểm và từng chương trình khuyến mãi riêng. Do đó, nếu săn được vé giá rẻ, có thể các bạn chỉ mất khoảng 2.000.000VNĐ thậm chí là không đồng cho vé máy bay Vietjet khứ hồi từ Việt Nam đến Cao Hùng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.