Tuy không phải là điểm du lịch được đánh giá cao ở Việt Nam, nhưng Thanh Hóa cũng có nhiều điểm đến cực hấp dẫn, thích hợp cho những chuyến khám phá ngắn ngày. Để đến được nơi này với mức chi phí thấp nhất và hạn chế được nhiều thời gian di chuyển, các bạn chỉ cần săn vé máy bay Vietjet với giá rẻ nhất tại VietJetVietNam.

Chỉ cần sắp xếp lịch trình và săn được vé máy bay Vietjet với giá rẻ nhất, các bạn đã có thể thoải mái khám phá vùng đất này với những địa điểm du lịch cực hấp dẫn dưới đây.

Suối Cá Thần

Suối cá thần Cẩm Lương nằm dưới chân núi Trường Sinh, cách trung tâm thành phố Thanh Hoá hơn 80 km về phía Tây Bắc. Giữa bốn bề núi đá vôi dựng đứng có hàng chục nghìn con cá nặng từ 2 đến 8 kg, có con còn nặng tới 30 kg với hình thù rất kỳ lạ, đủ màu sắc. Mỗi khi bơi, thân cá lại phát sáng vô cùng đặc biệt.

Suối cá thần Cẩm Lương có trăm ngàn con cá lạ phát ra ánh sáng khi bơi.

Thành Nhà Hồ

Thành nhà Hồ là kinh đô của nước Đại Ngu (quốc hiệu Việt Nam thời nhà Hồ), thuộc địa phận của tỉnh Thanh Hóa. Đây là tòa thành kiên cố với kiến trúc bằng đá vô cùng độc đáo, có quy mô lớn và rất hiếm hoi ở Việt Nam. Đây cũng là một trong rất ít những thành lũy bằng đá còn lại trên thế giới.

Thành nhà Hồ là một trong rất ít những thành lũy bằng đá còn lại trên thế giới.

Hòn Trống Mái

Hòn Trống Mái là tên gọi của hai hòn đá nằm chênh vênh trên dãy núi Trường Lệ thuộc thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa. Hai hòn đá này tựa như một đôi chim đá khổng lồ đang chụm đầu, nghiêng mỏ vô cùng độc đáo. Điều kỳ diệu là cái thế chênh vênh không vững chắc của hai hòn đá ấy lại vững bền cùng tuế nguyệt, bất chấp dòng chảy của thời gian, trải qua bao độ phong sương mưa nắng vẫn còn sừng sững, lồng lộng giữa cao xanh đất trời.

Hai hòn đá này tựa như một đôi chim đá khổng lồ đang chụm đầu, nghiêng mỏ vô cùng độc đáo.

Ngoài ra vẫn còn rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác tại Thanh Hóa mà các bạn không nên bỏ lỡ như: Thác Mây, kho Mường, vườn quốc gia Bến En, biển Hải Tiến, Sầm Sơn, động Từ Thức, khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông… Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng đặt vé máy bay Vietjet ngay hôm nay để du lịch Thanh Hóa thật thỏa thích với mức giá rẻ nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.