https://wifi247.vn/

nên chơi Sapa vào thời khắc nào? Sapa sở hữu khí hậu mát mẻ khúc khỉu năm, một ngày ở đây bạn sẽ được trải qua 4 mùa trong năm: Xuân, hạ, thu, đông. Bởi vậy bạn với thể tới Sapa vào bất kỳ thời khắc nào. Nhưng cao nhất có thể , có những san sớt xuất xứ dân phượt thì bạn Ép tới Sapa vào thời điểm sau:

https://wifi247.vn/bai-viet/wifi-laxgo

– Khoảng tháng 3 – 5 và tháng 9 – 11 được xem là thời khắc đẹp nhất du lịch Sapa. Thêm vào đó , các khoảng thời gian này ở Sapa còn mang một số lễ hội khôn cùng đặc dung nhan nữa.

– Tháng 4 và tháng 5 là thời khắc cấy lúa đến từ bà con dân tộc nơi đây, cảnh cấy lúa trên ruộng bậc thang siêu đẹp. Đặc biệt , đây là mùa mà các loài hoa ở Sapa khởi đầu nở rộ. Nếu bạn thích chụp ảnh thì hãy đi vào thời gian này.

– Cuối tháng 9 là mùa lúa chín. Vào thời gian này, cả Sapa như khoác một lớp áo vàng óng tuyệt đẹp. kinh nghiệm du lịch Sapa 2018 xuất xứ sản xuất dân phượt và khách shopping thì đây là thời khắc Ép đi Sapa nhất.

Đi du lịch Sapa khi nào đẹp?

thời khắc đẹp nhất shopping Sapa

Đi du lịch Sapa bằng phương pháp nào? Dụng cụ shopping Sapa

đến từ Hà Nội lên Sapa đi bằng phương tiện gì? Mang 4 cách thức để bạn đến được Sapa:

https://wifi247.vn/bai-viet/du-lich-thuong-hai

– Ô tô khách: nếu bạn định đi bằng ô tô thì Các nhà thiết kế khuyên bạn nên đi xe giường nằm và gọi điện hướng đến đối tượng nhà xe để hỏi giá, đặt vé trước. Khi đặt vé thì đặt luôn vé khứ hồi, để tránh nếu như cháy vé trong những tháng cao điểm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.