Chiều tối ngày 11/5/2018 tại TP. Đà Nẵng, văn phòng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam đã phối hợp với UBND TP Đà Nẵng tổ chức “Hội thảo Du lịch Daegu”, Hàn Quốc với chủ đề “Đêm Du lịch Daegu”.

Daegu là thành phố lớn thứ 3 của Hàn Quốc với phong cảnh thiên nhiên vô cùng tươi đẹp

Hội thảo nhằm cung cấp cho các công ty du lịch Việt Nam thêm nhiều chất liệu để xây dựng sản phẩm tour mới và giới thiệu những điểm du lịch hấp dẫn tại Hàn Quốc với mục đích thu hút thêm nhiều khách du lịch Việt Nam ghé thăm đất nước này.

Chỉ tính đến hết tháng 4/2018 đã có hơn 124 nghìn lượt khách du lịch Việt Nam tới Hàn Quốc (tăng khoảng hơn 40% so cùng kỳ năm 2017). Trong hội thảo, đại biểu Daegu đã giới thiệu nhiều thông tin mới mẻ về ẩm thực, cảnh quan, trải nghiệm, mua sắm cực hấp dẫn tại Hàn Quốc.

Daegu là thành phố lớn thứ 3 của Hàn Quốc với phong cảnh thiên nhiên vô cùng tươi đẹp, kết hợp với nền ẩm thực phong phú và giao thông thuận lợi, là một trong những địa điểm vô cùng lý tưởng để tham quan du lịch. Không những thế, nhiều lễ hội văn hóa truyền thống – hiện đại đan xen được tổ chức trong năm cùng với những trung tâm mua sắm sôi động tại đây chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách Việt khi ghé thăm.

Thành phố Daegu – Hàn Quốc

Được biết, hai thành phố Daegu và Đà Nẵng đã thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị từ năm 2004 cho đến nay, hiện tại cũng đã có đường bay thẳng từ Đà Nẵng đi Daegu đã được các hãng hàng không như VietJet Air, T’Way, Air Busan khai thác góp phần thúc đẩy giao lưu du lịch giữa Việt Nam – Hàn Quốc.

Với hơn 320 nghìn lượt khách du lịch đến Hàn Quốc vào năm 2017, Việt Nam là quốc gia đứng đầu về mức tăng trưởng tại khu vực Đông Nam Á, tăng 30% so với cùng kỳ năm 2016. Tính đến hết tháng 4-2018, có hơn 124 nghìn lượt khách du lịch Việt Nam tới Hàn Quốc và tăng khoảng hơn 40% so với năm 2017.

Trong cuộc hội thảo lần này, Đài truyền hình Daegu – TBC và Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng cũng đã ký kết “Biên bản hợp tác để thúc đẩy phát triển và tăng cường giao lưu giữa hai thành phố”.

Xem thêm: Săn vé máy bay VietJet giá rẻ du lịch Hàn Quốc tại VietJet VietNam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.