Để tạo điều kiện thuận lợi cho du khách chào đón mùa Hè, từ ngày 9/5 đến 31/7/2018, hãng hàng không Vietjet Air đã dành tặng chuỗi ưu đãi lớn nhất trong năm “Đá phải say – Hè phải bay” với hàng triệu vé máy bay VietJet chỉ từ 0 đồng trong khung giờ vàng 12h – 14h tại website www.vietjetair.com.

Trong tuần đầu tiên của chương trình ưu đãi, Vietjet Air mang đến 3 ngày vàng 9, 10, 11/5/2018 với 2.000.000 vé máy bay VietJet giá 0 đồng. Số lượng vé này áp dụng trên tất cả đường bay trong nước và quốc tế đến Busan, Seoul, Daegu (Hàn Quốc)/ Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam (Đài Loan)/ Hong Kong/Singapore/Bangkok, Phuket, Chiang Mai (Thái Lan)/Kuala Lumpur (Malaysia)/ Phnom Penh, Siem Reap (Campuchia)/Yangon (Myanmar)/ cho thời gian bay từ 20/8/2018 – 31/12/2018.

Vé được mở bán trên các kênh của hãng hàng không VietJet cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h – 14h mỗi ngày trên các kênh bán hàng online của Vietjet VietNam.

Với mục tiêu hướng tới mô hình “Consumer Airline”, Vietjet Air không ngừng mở thêm các đường bay mới, bổ sung nhiều tàu bay, đầu tư công nghệ hiện đại và mang tới nhiều sản phẩm, dịch vụ gia tăng để phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng.

Chính vì thế, nếu có ý định du lịch Hè, các bạn nên liên hệ với các đại lý uy tín của VietJet Air trên toàn quốc trong khung giờ vàng từ 12-14h để săn được vé máy bay VietJet với giá 0 đồng nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.