Trà Vinh thuộc khu vực đồng bằng sông cữu long, tuy diện không lớn chỉ 2.341,2 km² , tọa lạc trên Quốc lộ 53, đây là vùng có điều kiệu thuận lợi cho phát triển kinh tế mũi nhọn vì Trà Vinh nằm giữa 2 thành phố bật nhất miền nam, cách trung tâm hồ chí minh 130 km và cách thành phố cần thơ 100 km. được sự đãi ngộ của thiên nhiên nơi đây có bảo bọc, che trở bởi hai con sông lớn nhất cả nước sông Tiền, sông Hậu tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông đường thủy và ngành du lịch phát triển.

      Nếu du khách đã đến và tham quan khu Du Lịch Trà Vinh, sẽ không bao giờ quên vùng đất miền quê sông nước xinh đẹp, nơi đây có rất nhiều địa danh, khu vui chơi hấp dẫn (Bãi biển Ba Động, Ao Bà Om, Chùa Hang, Chùa Âng, Chùa Cò, Chùa Vàm Rây, Bảo tàng Khmer, Khu du lịch sinh thái Rừng Đước, Cù lao Long Trị, Cù lao Tân Quy, …), Không chỉ thế, đến với điểm Du Lịch này bạn sẽ tận mắt bắt gặp chiêm ngưỡng kiến trúc khá độc đáo, giao lưu nền văn hóa truyền thống lâu đời của người miên tại nơi đây.

                                    Điểm du lịch trà vinh hấp dẫn 2018

     Như thường lệ cứ vào mùng 10 đến 12 tháng 5 âm lịch hằng năm tại xã tại Mỹ Long du khách đến tham quan du lịch sẽ chứng kiến một không gian tưng bừng náo nhiệt lễ hội nghình ông, Nếu ai tận mắt trong thấy đều phải ngưỡng mộ thích thú bởi con người nơi đây, cởi mở thân thiện, hiếu khách.

                                        Điểm du lịch  chùa tại trà vinh hấp dẫn 2018

      Trà Vinh không chỉ đẹp qua văn hóa tình người mà còn đẹp qua phong cảnh ở nơi đây. Nếu ai đi đã từng đi Du Lịch Trà Vinh sẽ không bỏ lở danh lam thắng cảnh Bà Om, du khách sẽ tận hưởng không gian tỉnh lặng, với cây cối um tùm bóng ngả xuống mặt nước với không khí mát mẻ tạo nên cảnh quan thật yên bình giúp du khách thư giản khi ghé thăm Bà Om. Hơn thế nữa lữ khách ghé nơi đây sẽ trãi nghiệm những món ăn (chù ụ Ba Động, bánh ú Đa Lộc, bún suông, bánh tét cốm dẹp, bún nước lèo, tôm khô) đặc thù của người dân vùng quê Nam Bộ.

Để tạo điều kiện cho du khách phương xa nay công ty lữ hàng Viettravel giới thiệu quý khách hàng đại lý ủy quyền giúp khách tìm săn vé vietnamirlines giá tốt nhất, có chuyến bay phù hợp với tour Du Lịch Trà Vinh của công ty.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.