Không lạ gì đối với du khách được mọi người biết đến Núi Cấm là 1 trong 7 ngọn núi đẹp và nổi tiếng nhất ở nước việt nam(Núi Tượng, Núi Nước, Núi Dài, Núi Dài Năm Giếng, Núi Két, Núi Cô Tô). Tọa lạc tại xã an hảo, huyện tịnh biên, địa hình cao hơn so với mặt nước biển 710m cách thành phố châu đốc chỉ khoảng 36km, nó còn mang tên gọi khác do người dân bản địa đặt núi thiên cấm sơn.

Du lịch núi cấm điểm tham quan hấp dẫn tại Việt Nam

Khi lữ khách tham quan Du Lịch Núi Cấm của tỉnh An Giang sẽ có cơ hội thưởng thức vô số các món ăn đặc sản Miền Tây sông nước đặt biệt khi về đêm du khách tận mắt chứng kiến, thưởng thức cảnh đẹp của thành phố Châu Đốc khi màn đêm buôn xuống.

Khi lữ khách đến Khu Du Lịch Núi Cấm tại nơi đây, sẽ có dịp chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh bật nhất tiêu biểu ở tỉnh An Giang như các chùa: chùa Phật Nhỏ, chùa Vạn Linh, Chùa Phật Lớn linh thiêng, Hồ Thủy Liêm, Vạn Linh, tượng phật Di Lặc to lớn, du lịch Lâm Viên… trở thành trọng điểm du lịch của tỉnh.

Du Lịch Núi Cấm không chỉ là du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, mà cò là nơi đây là thờ cúng tâm linh của các cuộc hành hương lớn của nhiều tỉnh vùng miền trên cả nước.

Để tạo điều kiện cho du khách gần xa tới tham quan địa điểm du lịch hấp dẫn này, để tham quan địa điểm này không mất công sức tiết kiệm thời gian bạn có thể book vé Vietnamairlines tại website: vietnamairlinesvn.com.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.