Nhắc đến Thành Phố Hà Nội biết bao người con Đất Việt trong nước cả và ngoài nước đang hướng theo một thành phố cổ hàng đâu của đất nước viêt Nam. Nơi đây đã để lại dấn ấn đẹp không chỉ đối với người con đất việt mà cả năm châu 4 biển, Thành Phố này là minh chứng cho lòng yêu nước dân tộc Việt Nam và đấu tranh giải phóng dân tộc.

Thành phố Hà Nội mang một vẻ đẹp riêng thằm lặng, tuy không nổi tiếng về danh lam và các món ăn mà đẹp về sự duyên dáng, tinh tế, điệu bộ thanh lịch qua từng cử chỉ lời nói của người dân bắc bộ xứ huế. Nơi đây biết bao người con đất việt, kể cả người nước ngoài ao ước một lần tham quan Hà Nội. Nếu ai đã một lần tham quan Du Lịch Hà Nội, có có lẻ du khách sẽ không bao giờ quên được cảnh vật đặc trưng chỉ riêng TP. Hà Nội mới có, đã để lại trong tâm trí lữ khách một kí ức đẹp bởi quán cà phê đơn sơ, con đường phủ bóng giữa cây xanh cùng vời Hồ Gươm và Hồ Tây đậm chất chữ tình thơ mộng.

Để đến tham quan Du Lịch Hà Nội có một chuyến đi thú vị, trước hết bạn cần lựa chọn điểm đến, né tháng có bảo, nắng nóng mưa nhiều, vì thế du khách chọn các ngày tham quan vào mùa thu khoản đầu tháng 9 và cuối tháng 11.

du lịch hà nội điểm tham quan hấp dẫn nhất năm 2018

 Phương tiện để Du Lịch Hà Nội một cách thuận tiện nhất

Để đến Hà Nội có thể đi bằng nhiều phương tiện như, máy bay, taxi, tàu hỏa. Trong trường hợp khách ở xa để tiết kiệm sức lực và thời gian nên đặt vé Vietnamairlines của hãng hàng không (VNA), Vietjet air, với mức giá chi phí thấp do động 1 – 1,3 triệu đồng/chiều đối với chuyến đi từ sân bay tân sơn nhất đến sân bay nội bài Hà Nội.

Chi phí đi tàu hỏa tại nhà ga quận 03 Thành Phố Hồ Chí Minh đến sân ga Hà Nội dao động 750 trăm vn.đồng – 1,3 triệu vn.đồng/chiều

Nếu du khách ở gần có thể tham quan thành phố ít tốn chi phí có thể đi xe máy.

Đến nơi đây du khách thỏa sức vui chơi, mua những quà lưu niệm như gấu nhồi bông, nón lá xứ huế, dép lào, và các vật dụng khác… Đến với tham quan Du Lịch Hà Nội du khác nếu qua đêm tại nơi đây đừng lo lắng không có chổ ngủ vì nơi đây có rất nhiều nhà nghỉ, khách sạn 5 sao với đầy đủ tiện nghi với mức giá tương đối rẻ, dao động từ 250 k – 450 tùy vào loại khách sạn.

Bài viết liên quan đặt vé máy bay vietnamairlines đi Hà Nội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.