Trên kệ hàng có xuất xứ rõ ràng thì passport hiện là một phiên bản đẳng cấp và sở hữu mức giá công bố khoảng 11 triệu đồng. tuy nhiên vài ngày trở lại đây, BlackBerry passport nhập khẩu đã xuất hiện cùng mức mức tiền chỉ 5 đến 6 triệu đồng, ngang với tất cả các smartphone tầm trung bình hay iPhone đời truyền thống đã qua dùng.

>> Khi hầu hết dòng máy passport đang được biết tới là duy nhất chiếc BlackBerry giá mua rẻ thì chiếc BlackBerry đang được tương đối nhiều người dùng quan tâm duy nhất là các người lao động, cùng tính chất bền và nghe gọi tốt, chiếc bao da blackberry Passport silver được phân phối ngày càng rẻ sơ cùng trước đây.

Giới kinh doanh điện thoại xách tay cho biế thành phẩm này đang tạo ra cơn sốt cũng tương tự như iPhone 5c khoá mạng hàng Nhật của năm ngoái, vì giá rẻ hơn duy nhất nửa so sánh cùng hàng mới. một số nơi chưa có hàng để phân phối nhưng cũng chạy chương trình đặt hàng trước hệt như những sản phẩm đầu ra đẳng cấp đời mới.

bao-da-blackberry-passport-5

Giá niêm yết ban đầu của chiếc smartphone hạng sang này là 11.000.000đ

Theo anh H, chủ trung tâm di động ở Hồ Chí Minh thì lượng hàng BlackBerry passport vừa sở hữu mặt ở Việt Nam thực chất hàng tồn kho, mới được bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và đại lý ở nước ngoài xả. Đa phần gần như tất cả các thiết bị BlackBerry xách tay mức tiền rẻ mới xuất hiện toàn bộ là hàng mới trăm phần trăm, đẩy đủ hộp đựng nguyên bản và trải nghiệm được bình thường, không cần đến sim ghép. Việc đang trang bị mức giá cao nay đột ngột rẻ đi nhiều khiến nhu cầu săn lùng mặt hàng này tăng vọt gần đây.

>> Để mang đến một chiếc BlackBerry rẻ nhất, phân khúc passport silver là duy nhất phân khúc được yêu thích nhất với chiếc những chỉnh sửa đến từ nhà cung cấp sau khi passport có nhiều vấn đề khi Lên kệ. khá nhiều bao da blackberry passport được nói đến như một lựa chọn rẻ nhất cho dòng BlackBerry 10. Mức giá thời gian gần đây của passport Silver vẫn cao hơn hẳn so với passport thường.

Việc những chiếc passport mức giá rẻ tràn về Việt Nam được cho sẽ gây nhiều tác động đến mọi dòng thiết bị BlackBerry đang phân phối có xuất xứ rõ ràng.

Di động̣ đẳng cấp đáng mua nhất

Trước trạng thái BlackBerry passport “sập” mức giá và hàng về ồ ạt như thế này, nhiều người không khỏi nắm lấy cơ hội sở hữu cho mình duy nhất “em” smartphone cấu hình siêu đẳng cấp mà giá mua rẻ chưa từng trang bị như thế này. thực sự Blackberry passport sở hữu thông số kĩ thuật khiến cho nhiều bạn mê mẩn.

Những chiếc passport đại hạ mức tiền phân phối tại Việt Nam hiện được chia làm hai loại. một model là hàng châu Âu, dùng Bàn phím AZRTY thay do QWERTY truyền thống. Loại hàng còn lại, theo giới bán, là hàng quốc tế, được gom về từ đầu nậu Trung Quốc. Loại hàng này ẩn chứa nhiều rủi ro hơn bởi trang bị thể trong đó cả hàng thăm quan, được mông má lại trước khi đóng hộp bán lại sang phía Việt Nam.

bao-da-blackberry-p9983

Là thành phẩm xa lạ cùng nhiều người tiêu dùng trong nước nhưng sau khi được đại hạ mức giá, passport đang trở thành món hàng hot trên thị trường. duy nhất địa chỉ cho biết, họ nhập về 200 máy và bán hết sạch trong 3 ngày.

>> Khi các mẫu điện thoại passport gần như đã hết ngày nay thì chiếc BlackBerry Silver vẫn được ưa thích, phân khúc hiện đại nhất lúc này sở hữu thể là tất cả dòng BlackBerry Android, đây là lựa chọn thứ 2 nếu các bạn không thể sắm cho mình duy nhất chiếc điện thoại blackberry mới nhất. Mức mức tiền của BlackBerry Android thường cao hơn so cùng các sản phẩm passport.

passport là sản phẩm đầu ra có thiết kế lạ của BlackBerry và không dành cho số đông khách hàng. model này trang bị màn cảm ứng vuông 4,5 inch khả năng hiện thị 1.440 x 1.440 pixel, Bàn phím cứng hợp nhất cảm ứng (để cuộn trang) và chạy chiếc điện thoại BlackBerry 10 OS.

Trang thiết bị trang bị cấu hình mạnh với chip Qualcomm Snapdragon 801, RAM 3 GB, bộ nhớ lưu trữ trong 32 GB và pin 3.450 mAh.

Liên quan đến sản phẩm BlackBerry, tín đồ của Dâu đen tại Việt Nam vừa đón duy nhất tin không vui khi BlackBerry công bố dừng việc tự thiết kế, cung cấp di động̣ để tập trung cho mảng phần mềm. Điều này đồng nghĩa, người sử dụng sở hữu thể chỉ chứng kiến các chiếc điện thoại di động gắn “mác” BlackBerry vì bên thứ 3 sản xuất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.