máy photocopy mini nhiều tiện ích với mẫu mã bé gọn, đặt vừa vặn vẹo ngay trên bàn lao động với thể được xem là “bạn đồng hành” chẳng thể thiếu ở các văn phòng, doanh nghiệp. Vậy hiện với các dòng máy photocopy để bàn nào là rẻ nhất?

Đặc điểm của các cái máy photocopy để bàn

máy photocopy để bàn thường được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng, văn phòng quy mô bé bởi kích thước nhỏ gọn, ưng ý cho nhu cầu in ấn có số lượng ít. Thông thường, kích tấc giấy tiêu chuẩn của loại máy này là kích thước khổ giấy A4. Bên cạnh photo, máy cũng được thiết bị nhiều tiện ích khác như scan, In, fax.

máy in mang giá tiền tương đối dễ chịu, giao động trong khoảng 5 – 20 triệu, tùy vào nhãn hàng của máy. Máy sở hữu tốc độ khoảng 20 bản/phút và chất lượng phiên bản chụp không kém cạnh so mang những chiếc máy khác. Đây được xem là dòng máy tuyệt vời đặt trên bàn lao động của những nhà lãnh đạo, điều hành. Hoặc cũng mang thể để in hóa đơn, chứng từ.

một số cái máy photocopy Giá Rẻ để bàn cho dân văn phòng

máy photocopy để bàn Ricoh 1900

Ricoh biểu lộ chiếc máy này với 3 trong khoảng “trang nhã, vận tốc và chất lượng”. Loại máy photocopy ricoh 1900 nhỏ gọn này được ngoại hình có một nút duy nhất cho toàn bộ thao tác và xử lý bắt buộc về in ấn với tốc độ nhanh chóng, chỉ mất 10s để khởi động.

Và mang thể in 19 bản/phút (khổ A4) có độ phân giải cao (600dpi). Công tác nhân văn văn bản của văn phòng cũng rất tiện lợi nhờ công dụng “scan một lần, in nhiều bản” của máy. Model Aficio MP 1900 của Ricoh đáp ứng gần như những nhu cầu về 1 máy in đen trắng. Hơn thế nữa, giá rẻ, vận động phải chăng và xử lý được đến văn bản khổ A3.

máy photocopy để bàn Canon IR 7105

Máy với màu đen trắng mẫu mã thanh tao, trang nhã dùng tia laser kỹ thuật số. Tốc độ copy đen trắng là 105ppm, những phiên bản sao trước nhất biểu hiện sau 2,8 giây mang độ phân giải một.200 X 600 dpi. Bên cạnh sao chụp hình ảnh, máy cũng mang tài năng fax, in và quét. Trong đó, hiệu năng sao chép bao gồm mở rộng và giảm, phơi sáng tự động, khay hệ thống sắm tự động, sao chép sách,…

Máy photocopy để bàn Xerox 5150

Xerox 5150 với bề ngoài vuông vắn, ngắn gọn, sở hữu thể vận động và đặt ở toàn bộ ngỏng ngỏng trong văn phòng làm việc. Chỉ phải mất 3,4 giây là máy mang thể cho bản sao trước nhất. Mỗi 1 phút sẽ cho ra 60 trang phiên bản chụp dung nhan nét giống như bản loại sở hữu độ phân giải 600 x 600 dpi. Tốc độ copy đen, trắng là 50 ppm.

hiện giờ, để hà tằn hà tiện giá thành, giảm thiểu tối đa các đen đủi xảy ra, các doanh nghiệp, văn phòng nhỏ sở hữu xu thế lui tới doanh nghiệp cho thuê máy in. Lui tới công ty TNHH cửa hàng Công Ty Photocopy Chí Vinh để hưởng thụ nhé

  • Website: https://www.chivinh.com.vn
  • Địa chỉ: 124 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 5445 8282 – Hotline: 0906 28 30 70
  • Email liên hệ: [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.