có tương đối nhiều Tại Sao khiến cho bồn cầu, cống trong gia đình bị tắc nghẽn. điều ấy khiến mọi hoạt động của gia đình sẽ ảnh hưởng đảo lộn, vô cùng khó tính. Nếu sự cố tắc nghẹt không thật tinh vi, hãy xắn tay áo lên and giải quyết chúng bằng những mẹo đơn giản sau nhé!
==>> Tham khảo:   https://goo.gl/6LXY8A
các bước chuẩn bị

trước lúc thông hầm cầu bạn nên tiến hành một số những thao tác tại đây để đảm bảo lau chùi cho nhà cửa:

– đầu tiên bạn nên trải khăn cũ hay báo lên mặt sàn nhà để phòng trường hợp nước bồn cầu trào ra sẽ không còn tràn đầy nhà gây mất vệ sinh.

– Bạn nên mở cửa nhà vệ sinh để thoáng gió, vì lượng nước ứ đọng trong bồn cầu hoàn toàn có thể làm sản sinh hơi ga hôi thối & có tương đối nhiều hóa chất ô nhiễm. Cửa thông thoáng giúp đỡ bạn tránh hít vào gây hại đến khung hình.

 

 Nên đeo găng tay khi giải quyết và xử lý tắt cầu nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

– Bạn nên đeo găng tay and   thông cầu cống nghẹt tại đà nẵng   áo chống nước khi làm lau chùi bồn cầu để chống nhiễm khuẩn.

– Nên đọc kỹ chỉ dẫn những dòng sản phẩm hóa chất mà bạn định dùng để bảo đảm sử dụng đúng chuẩn.

– Bạn đừng nên sử dụng nhiều loại hóa chất một lúc vì chúng có thể gây ra các phản ứng hóa học mà bạn không lường trước đc.

– Bạn nên tắt đường nước dẫn vào bồn cầu vì lúc này nước thường xuyên vào bồn cầu hoàn toàn có thể gây tràn, mất lau chùi.

những giải quyết

sau khoản thời gian sẵn sàng chu đáo, giờ thì bạn thử vận dụng những cách tiếp sau đây để khắc phục sự cố bồn cầu nhà của mình nhé.

Cách 1: Mua một dây thông tắc dài hay ngắn tùy theo cấu tạo bồn cầu nhà bạn. vật dụng này thường được bán tại những cửa hàng điện nước. nên chọn mua loại có đầu xoay. Sử dụng bằng phương pháp luồn dây vào bồn cầu cho đến hết dây. sau đó xoay đi xoay lại trong tầm 30 phút để thông tắc, đẩy trôi dị vật.

Hoặc thông bồn cầu nghẹt tại đà nẵng  chúng ta cũng có thể biến tấu móc treo ăn mặc quần áo thể biến thành một vật dụng thông cầu tác dụng. Bạn bẻ móc ra thành thanh thẳng and nên gắn vải vào một đầu để ngăn cản gây trầy xướt bồn cầu. Thọc thanh móc vào và đẩy xoay để đẩy vật cứng hoặc cuốn lấy những vật vướng bận rộn như tóc…

Cách 2: 1 cách khác là bạn chỉ cần mua một chiếc thụt cầu ở những shop thiết kế dân dụng. sau đó cho vào bồn cầu một chậu nước lớn trước lúc thụt cầu.

 

 

 

 

 

 

 
Dụng cụ thụt cầu tiêu thịnh hành.

 

 

 

 

 

 

 

 

Gậy bittong là dụng cụ thụt cầu phổ biến nhất. Bạn nên lựa chọn gậy có đầu bittong to để có công dụng lớn hơn.

không chỉ thế trước khi thụt cầu bạn nên ngâm đầu bittong trong nước ấm để làm mềm đầu đẩy giúp đạt hiệu quả cực tốt hơn nhé.

Khi thụt nên triển khai dần dần, đẩy và kéo theo dòng nước tương tự như không gian. nếu khách hàng làm một lần mà chưa được hãy kiên nhẫn lặp lại vài lần để thông dòng chảy and cuốn trôi đi vật cứng nhé.

Cách 3: bạn cũng có thể hòa bột thông cống vào nước nóng and đổ chậm chậm vào bồn cầu.

Cách 4Bột baking soda cũng chính là 1 cách để có thể thông tắc cầu bị nghẹt. Pha hỗn hợp gồm 100g baking soda cùng 1 phần muối and một nửa phần giấm trắng. Đổ hỗn hợp vào bồn cầu, đợi 30 phút rồi đổ thêm 1 ấm lớn nước sôi vào bồn cầu.

 

 

 

 

 

 


Bột baking soda cũng có thể cứu nguy cho bạn đấy.

 

 

 

 

 

 

 

 

Cách 5: Thử dội nước sôi vào bồn cầu để xem kết quả như thế nào nhé.

Cách 6: ở đầu cuối, nếu đã thử tất cả các cách bên trên & bạn vẫn bó tay với bồn cầu tắc nghẽn thì tốt nhất bạn nên được gọi điện cho thợ thông cầu tắc nghẽn chuyên nghiệp hóa để họ hoàn toàn có thể khiến cho bạn.

nhắc nhở cho bồn rửa chén: Bồn rửa chén cũng thường hay tắc nghẽn do đường ống bị bận rộn các loại thức ăn hay rác quá to. chính vì vậy bạn nên thay lưới lọc có mắt nhỏ hơn để cản đồ ăn rơi đi xuống đường cống. trong tiến trình làm bếp and lau chùi, nỗ lực lấy sạch toàn bộ rác, hay đồ ăn, tránh đổ dầu mỡ trực tiếp xuống bồn nhé!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.