có không ít Tại Sao khiến bồn cầu, cống trong mái ấm gia đình bị tắc nghẽn. điều đó khiến mọi hoạt động và sinh hoạt của gia đình sẽ bị đảo lộn, rất chi là khó tính. Nếu sự cố tắc nghẹt không thật phức hợp, hãy xắn tay áo lên & giải quyết chúng bằng các mẹo dễ chơi sau nhé!

==>> Xem thêm :   https://goo.gl/Rv4ASV

các bước chuẩn bị

trước khi thông hầm cầu bạn nên triển khai một vài những thao tác làm việc tại đây để bảo vệ lau chùi cho nhà cửa:

– trước tiên bạn nên trải khăn cũ hay báo lên nền nhà để phòng tình huống nước bồn cầu trào ra sẽ không tràn trề nhà gây mất vệ sinh.

– Bạn nên Open nhà vệ sinh để thoáng gió, vì lượng nước ứ đọng trong bồn cầu hoàn toàn có thể làm sản sinh hơi ga hôi thối & có tương đối nhiều hóa chất ô nhiễm. Cửa thông thoáng khiến cho bạn tránh hít vào gây hại đến khung hình.

 

 
Nên đeo găng tay khi giải quyết và xử lý tắt cầu nhé.

– Bạn nên đeo găng tay & áo chống nước khi làm lau chùi bồn cầu để chống nhiễm khuẩn.

– Nên đọc kỹ thông tắc cống tại Đà Nẵng   hướng dẫn những dòng sản phẩm hóa chất mà bạn định dùng để làm bảo đảm an toàn sử dụng đúng cách.

– Bạn đừng nên sử dụng nhiều loại hóa chất một lúc vì chúng rất có thể gây ra những phản ứng hóa học mà bạn không lường trước đc.

– Bạn nên tắt đường nước dẫn vào bồn cầu vì từ bây giờ nước thường xuyên vào bồn cầu rất có thể gây tràn, mất vệ sinh.

các giải quyết

sau khoản thời gian chuẩn bị chu đáo, giờ thì bạn thử áp dụng các cách dưới đây để khắc phục sự cố bồn cầu nhà của mình nhé.

Cách 1: Mua một dây thông tắc dài hay ngắn tùy từng kết cấu bồn cầu nhà bạn. đồ dùng này thường được bán tại những shop điện và nước. nên chọn mua loại có đầu xoay. Sử dụng bằng phương pháp luồn dây vào bồn cầu cho đến hết dây. sau đó xoay đi xoay lại trong tầm 30 phút để thông tắc, đẩy trôi dị vật.

Hoặc chúng ta có thể đổi khác móc treo ăn mặc quần áo thể biến thành một vật dụng thông cầu công dụng. Bạn bẻ móc ra thành thanh thẳng và nên gắn vải vào trong 1 đầu để tránh gây trầy xướt bồn cầu. Thọc thanh móc vào & đẩy xoay để đẩy vật cứng hoặc cuốn lấy những vật vướng bận rộn như tóc

Cách 2: 1 cách khác là bạn chỉ việc mua một chiếc thụt cầu ở những cửa hàng xây dựng gia dụng. kế tiếp cho vào bồn cầu một chậu nước lớn trước khi thụt cầu.

 

 

 

 
Dụng cụ thụt cầu tiêu phổ biến

Gậy bittong là dụng cụ thụt cầu thịnh hành nhất. Bạn nên lựa chọn gậy có đầu bittong to để có hiệu quả to hơn.

Không những thế trước khi thụt cầu bạn nên ngâm đầu bittong nội địa ấm để làm mềm đầu đẩy giúp đạt hiệu quả tuyệt vời hơn nhé.

Khi thụt nên thực hiện dần dần, đẩy & kéo theo dòng nước cũng như không khí. nếu khách hàng làm một lần mà chưa được hãy kiên nhẫn lặp lại vài lần để thông dòng chảy & cuốn trôi đi vật cứng nhé.

Cách 3: chúng ta có thể hòa bột thông cống vào nước nóng & đổ chậm chậm vào bồn cầu.

Cách 4: Bột baking soda cũng là một cách để có thể thông tắc cầu bị nghẹt. Pha hỗn hợp gồm 100g baking soda cùng một phần muối và một nửa phần giấm trắng. Đổ hỗn hợp vào bồn cầu, đợi 30 phút rồi đổ thêm một ấm lớn nước sôi vào bồn cầu. 

 

 


Bột baking soda cũng đều có thể cứu nguy cho bạn đấy.

Cách 5: Thử dội nước sôi vào bồn cầu để xem kết quả ra làm sao nhé.

Cách 6: ở đầu cuối, nếu đã thử tất cả các cách trên và bạn vẫn bó tay với bồn cầu tắc nghẽn thì tốt nhất có thể bạn nên người ta gọi điện cho thợ thông cầu tắc nghẽn chuyên nghiệp để chúng ta có thể giúp cho bạn.

hút hầm cầu tại đà nẵng lưu ý cho bồn rửa chén: Bồn rửa chén cũng thường hay tắc nghẽn do đường ống bị bận bịu các loại thức ăn hay rác quá to. vì thế bạn nên thay lưới lọc có mắt nhỏ hơn để cản đồ ăn rơi đi ra ngoài đường cống. trong tiến trình làm bếp and lau chùi, nỗ lực lấy sạch tất cả rác, hay đồ ăn, tránh đổ dầu mỡ trực tiếp xuống bồn nhé!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.