Máy bơm là thiết bị chuyên dùng để vận chuyển chất lỏng từ nơi áp suất thấp tới nơi có áp suất cao hơn. Máy bơm công nghiệp là thiết bị hết sức cần thiết cho việc bổ sung nước sử dụng trong lao động, sinh sản cũng như trong một số nhà mặt phố máy, khu công nghiệp.

Một máy bơm nước có kết cấu gồm 4 phần chính:

+ Trục bơm: được sản sinh bằng thép phù hợp kim.
+ Bánh công tác: được lắp đặt trên trục bơm cố định với trục tạo nên phần quay liên hệ là roto.
+ Bộ phận dẫn hướng ra: được đúc bằng gang, có hình ảnh dạng tương đối phực tạp.
+ Bộ phận dẫn hướng vào: thuộc thân máy bơm thường.

Máy bơm nước công nghiệp hoạt động theo lực ly tâm. Chính công dụng của lực ly tấm truyền năng lượng cho dòng nước làm loại nước kết nối đều và ổn định khi qua máy bơm nước.

>> Mua máy bơm matra ở đâu
Một số hãng máy bơm công nghiệp được áp dụng nhiều trong những công trình thi công, cầu cống, cảng biển,….Với sự hình thành của rất nhiều dòng bơm khác nhau, mỗi dòng sẽ đáp ứng được quan tâm cụ thể của người tiêu sử dụng.

Máy bơm nước công nghiệp công suất nhỏ thường được sử dụng trong một số hộ gia đình, một số công trình bồi bổ nước nhỏ như bể bơi, hố móng, chống lụt tại nhà mặt phố, bể phốt, hầm thug a hay những công trình xây dựng dân dụng nhỏ.

Bơm công nghiệp công suất lớn thường được sử ụng trong một số lĩnh vực công nghiệp, một số công trình xử lý nước tại những công trình tìm kiếm, chế tạo, thi công hố móng, công trình ngầm, tìm kiếm khoáng sản,…

Máy bơm nước công nghiệp Matra được áp dụng trong hầu hết các ngành trong cuộc sống hàng ngày thời điểm hiện tại. Vì vậy người tiêu vận hành luôn muốn lựa chọn những sản phẩm vừa đáp ứng được quan tâm dùng mà độ bền sản phẩm cũng được chắc chắn. Khi mua một bơm công nghiệp, chúng mình cần dự định những thông báo sau đây:

+ Chiều cao từ mặt đất hoặc bể chứa dưới đất đến bể chứa trên cao.
+ Thể tích bể chứa, vị trí đặt máy bơm.
+ Thông số kỹ thuật của máy bơm cung ứng đủ lực xả, lực hút đẩy, công suất, độ cao,….Những thông tin này chúng mình có mẹo hay liên lạc với nhà bồi dưỡng để được hướng dẫn trợ giúp
+ Chọn máy có trị số cao hơn nhu cầu mà bạn cần. Ví dụ chúng mình cần bơm nước lên nơi có độ cao 5 mét thì nên chọn máy bơm nước có cơ hội đẩy cao 7 – 8 mét,..
Công ty CP Matra quốc tế là đơn vị phân phối trực tiếp hãng loại máy bơm công nghiệp Matra được nhập tại Ý, là loại máy móc độc quyền và tốt nhất.
Liên lạc để có thêm thông báo về giá thành máy bơm nước matra

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
SĐT: 0124.761.8888 / 0983/480.878

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.